Một phong cách rất khác, hiện đại và sang trọng là những điều mà quý khách sẽ nhìn thấy được trong những ý tưởng trang trí nội thất từ mẫu ghế sắt lucy wire trong bài viết này.

Ghế sắt lucy wire đang là mặt hàng nổi bật trong ngành hàng bàn ghế sắt rèn. Những sản phẩm ghế sắt lưới như thế là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà thiết kế không gian căn hộ hiện đại lẫn các quán cafe. Chính sự thanh mãnh của sắt đặc tạo nét nhẹ nhàng và hiện đại cho không gian. Giúp cho người trải nghiệm có được một cảm giác thật khác biệt.

Bên cạnh đó, kiểu dáng đơn giản với việc sử dụng các đường nét hình học chính là điểm nhấn chính của các kiểu ghế sắt lucy wire. Ở những sản phẩm này, hoa văn sắt rèn truyền thống đã được thay thế bằng sự nối kết giữa những thanh sắt đặc tròn và thẳng. Để có được những hình dung cụ thể hơn về sự mới lạ của ghế sắt mới này, chúng ta cùng xem qua một số ý tưởng “set up” dưới đây:

Sự hiện đại của ghế sắt lucy wire làm nên nét đẹp tinh tế cho không gian

ghế sắt lucy wire

Màu trắng của kiểu ghế sắt wire kết hợp với bàn gỗ tạo không gian chút cổ điển mà rất hiện đại.

ghế sắt lucy wire

Cũng với bàn gỗ, ghế bar sắt lucy hoàn toàn tuyệt vời cho không gian.

ghế sắt lucy wireMột kết hợp khác, ghế sắt wire được bày trí cạnh quầy bar xi măng, rất đơn giản và hiện đại.

ghế sắt lucy wireSang trọng và hiện đại là hai tính từ hoàn toàn thích hợp cho ý tưởng này.

ghế sắt lucy wireCó ai mà từ chối được nơi làm việc hoặc thư giãn như thế này.

ghế sắt lucy wireHiện đại và sang trọng.

ghế sắt lucy wireGỗ tự nhiên và sắt hiện đại, một sự hòa hợp tuyệt vời cho không gian.

Ghế sắt lucy wire với những ưu điểm nổi bật phù hợp với nội ngoại thất hiện đại sẽ là một xu hướng phát triển mới trong nghệ thuật trang trí không gian bằng bàn ghế sắt. Những sản phẩm này đang được cơ sở gia công bàn ghế sắt cafe Trí Hiếu sản xuất với những cải tiến không ngừng về mẫu mã cùng sự tiện dụng trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Nguồn ảnh: pinterest