Có nhiều ưu điểm về chất lượng, mẫu mã và tiết kiệm ngân sách mở quán, bàn ghế cafe bằng sắt đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều dự án mở quán cafe sân vườn.

Thời gian gần đây, đa phần khi đến không gian cafe sân vườn, quý khách sẽ nhìn thấy nội thất bàn ghế cafe bằng sắt chiếm một phần không gian hoặc toàn bộ không gian quán. Vậy tại sao bàn ghế sắt lại được sử dụng nhiều như thế? Qua thông tin từ chính khách hàng của xưởng gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu và một số bạn bè trong ngành, chúng tôi tìm hiểu được một số lý do sao?

bàn ghế cafe bằng sắt

Ảnh: @phunganh96

Một số lý do bàn ghế cafe bằng sắt được sử dụng như hiện nay

Bàn ghế cafe bằng sắt có độ bền cao

Bàn ghế cafe bằng sắt là những sản phẩm nội thất chắc chắn được xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện, biện pháp này giúp bàn ghế cafe có thể tồn tại trong thời gian rất dài. Nếu sử dụng các sản phẩm làm từ sắt đặc thì độ bền còn lâu hơn rất nhiều.

Ngoài ra, trong các chất liệu làm đồ nội thất thì sắt rèn là một trong những chất liệu hàng đầu dùng cho ngoài trời. Với tính chất vật lý của sắt, bàn ghế sắt sẽ không dễ bị bào mòn và hư hại khi phải đặt trong môi tường nắng gió mưa như ngoài trời.

Dùng bàn ghế sắt tiết kiệm được chi phí cho kế hoạch phát triển lâu dài

Sử dụng bàn ghế cafe bằng sắt là một lựa chọn hợp lý cho những ai muốn lưu giữ bàn ghế thật lâu. Nếu dùng các chất liệu tự nhiên hoặc nhựa thì tuổi thọ chắc chắn sẽ không bền lâu được như đồ sắt. Và như thế, việc tốn kinh phí thay mới bàn ghế cà phê là điều không thể tránh khỏi.

Nhiều phong cách từ cổ điển đến hiện đại

Khi mới hình thành, nghệ thuật sắt rèn được ưa chuộng với các kiểu bàn ghế sắt mỹ nghệ uốn hoa văn mềm mại. Một điển hình của phong cách quán cà phê sân vườn cổ điển.

bàn ghế cafe bằng sắt

Ảnh sưu tầm.

 Và theo nhu cầu phát triển tất yếu, bàn ghế cà phê bằng sắt cũng được thiết kế nhiều mẫu mã theo hơi hướng hiện đại để phù hợp với nhu cầu sáng tạo.

Vì sao nên chọn bàn ghế cafe bằng sắt cho dự án cafe sân vườn

Dựa trên những thôn tin trên, chúng tôi nhận thấy bàn ghế cafe bằng sắt mang lại rất nhiều lợi ích cho người mở quán cafe sân vườn.

Thứ nhất, tiết kiệm được ngân sách đầu tư và kéo dài được thời gian thay mới nội thất. Đây là một lợi ích rất lớn cho những ai kinh doanh quán cafe.

Thứ hai, việc trang trí để tạo nên một tổng thế khác biệt cho quán cũng không còn là vấn đề khó khăn. Với nghệ thuật sắt rèn, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn từ đèn trang trí, đến kệ sắt và bàn ghế cũng như các phụ kiên cần thiết cho quán như khay đựng, bảng chỉ dẫn.

Thứ ba, sử dụng bàn ghế cafe bằng sắt luôn là một xu hướng phát triển chưa có dấu hiện lỗi thời. Cách đây vài năm, cafe sân vườn với bàn ghế sắt mỹ thuật lên ngôi thì hiện nay các kiểu bàn ghế sắt theo phong cách hiện đại lại được ưu ái sử dụng. Và dù cổ điển hay hiện đại thì nghệ thuật sắt rèn vẫn có thể chế tạo ra nhiều sản phẩm ghế sắtbàn sắt hoàn hảo cho ý tưởng thiết kế quán cà phê sân vườn.

bàn ghế cafe bằng sắt

Có nhiều ưu điểm về chất lượng, mẫu mã và tiết kiệm ngân sách mở quán, bàn ghế cafe bằng sắt đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều dự án mở quán cafe sân vườn.