Ghế tolix xanh dương TL06

Ghế tolix xanh dương tạo không khí tươi mát cho nơi nở hoặc làm việc, giá báo tại xưởng sản xuất và gia công màu sơn theo yêu cầu.

ghế tolix xanh dương

Ghế tolix xanh dương có kết cấu bốn chân và lưng tựa được thiết kế từ khung sắt vô cùng kiên cố. Ghế có chiều cao và kích thước phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng để tạo nên cảm giác thoải mái khi ngồi vào. Ngoài ra, ghế tolix còn được bao bọc bên ngoài với một lớp sơn tĩnh điện giúp chống gỉ. Vì thế, quý khách có thể an tâm về chất lượng ghế được bảo vệ lâu dài theo năm tháng. Và đồng thời, ghế tolix xanh dương rất an toàn khi sử dụng, vì so với các loại ghế nhựa, ghế tolix hoàn toàn khó gãy. Mặt ghế và lưng tựa được thiết kế phù hợp để ngồi làm việc ở văn phòng, ở nhà hoặc trong bàn ăn, bàn cafe…

ghế tolix xanh dương

Ghế tolix xanh dương mang màu sắc tươi sáng và rất đẹp, tạo cho không gian một cảm giác yên bình của bầu trời. Dòng ghế này ngày càng trở nên phổ biến trong các quán cafe, cafe sân vườn, cafe trong nhà. Khi dùng ghế tolix xanh dương cho quán cafe, sẽ tạo được sự ấn tượng, lôi cuốn và thu hút khách hàng hơn. Ngoài ra, quý khách có thể sử dụng trong phòng làm việc hoặc nơi ở để tạo nên một điểm nhấn nổi bật.

ghế tolix xanh dương

ghế tolix xanh dương

Quý khách muốn thiết kế cho riêng mình một căn phòng làm việc hoặc học tập với cảm giác thật thoải mái? Quý khách muốn không gian ấy trở nên thoáng đãng và tươi sáng cùng màu sắc thật tự nhiên? Quý khách đang lên ý tưởng trang trí cho quán cafe ngoài trời hòa hợp với cảnh vật? Ghế tolix xanh dương sẽ đem lại cho căn phòng hay quán cafe của quý khách một không gian như thế. Liên hệ ngay với chúng tôi để có được thông tin tốt nhất về giá và màu của các loại ghế tolix tại Xưởng.

Ảnh sưu tầm