Ghế tolix vàng đồng TL11 (màu gold)

Ghế tolix vàng đồng là sản phẩm nội thất của những không gian sang trọng như nhà hàng cao cấp, biệt thự, quán cafe phong cách hoàng gia…, giá báo tại xưởng sản xuất.

ghế tolix vàng đồng

ghế tolix vàng đồng

Với màu sắc đặc trưng của phong cách hoàng gia, ghế tolix vàng đồng sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo mà quý khách hướng đến. Ghế tolix vàng đồng được thiết kế với một kiểu dáng đơn giản. Tuy nhiên sản phẩm lại rất đẹp mắt và không hề đơn điệu. Những chiếc ghế tolix mang vóc dáng của quý tộc này được gia công từ sắt tấm. Bên ngoài ghế được bao phủ bởi một lớp sơn màu vàng đồng cực kì tinh tế và vô cùng sang trọng.

ghế tolix vàng đồng

Ngoài ra, ghế tolix còn mang một độ bền vượt trội. Vì sản phẩm được sơn tĩnh điện để chống lại  điều kiện khách quan từ tự nhiên. Do đó, khi lựa chọn dòng ghế tolix vàng đồng, quý khách sẽ không chỉ hài lòng về màu sắc và kiểu dáng mà còn rất yên tâm về chất lượng và sự an toàn, độ bền theo thời gian của ghế.

ghế tolix vàng đồng

Ghế tolix là dòng ghế được Xưởng gia công rất đa dạng về màu sắc. Những màu sắc này sẽ được dùng để trang hoàng tương thích với nhiều không gian do quý khách thiết kế. Riêng với ghế tolix vàng đồng, sản phẩm mang màu sắc đặc trưng cho ánh sáng hoàng gia. Vì thế ghế thường được sử dụng để tạo nên những không gian sang trọng.

Ghế tolix vàng đồng hiện rất được ưa chuộng và được lựa chọn nhiều cho các quán cafe. Đặc biệt là các dự án mang phong cách hoàng tộc, các nhà hàng cao cấp, các bàn ăn của biệt thự. Sẽ có cảm giác đặc biệt khi mọi người bước vào không gian được trang hoàng với dòng ghế này. Họ sẽ cảm nhận được giống như đang đến với một tòa lâu đài, nơi ấy có những bữa tiệc hoàng gia cực kì ấn tượng.

Ảnh sưu tầm