Ghế tolix màu nho TL09

Ghế tolix màu nho mang đến cho không gian sự sang trọng, tạo ấn tượng lạ mắt cho thực khách, phù hợp cho quán cafe phòng cách cổ điển, cao cấp.

ghế tolix màu nho

Màu sắc mới lạ, bắt mắt, tạo cho chúng ta cảm giác sang trọng không dễ phai mờ. Ghế tolix màu nho góp phần mang lại cho không gian môt nét ấn tượng đặc biệt. Ghế tolix hiện đang rất thịnh hành và được ưa chuộng. Lý do không chỉ bởi chất lượng tuyệt vời mà còn vì nét đẹp giản đơn nhưng không hề đơn điệu.

Ghế được gia công từ sắt tấm một cách kì công và tỉ mỉ đền từng chi tiết. Sản phẩm được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu nho sang trọng. Trước khi sơn đã quả xử lý chống gỉ nên ghế được bảo vệ luôn trong tình trạng mới tinh và và hạn chế bị gỉ. Nhờ đó, quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn loại ghế tolix màu nho này cho không gian do chính tay mình tạo nên.

ghế tolix

Ghế tolix màu nho có kết cấu bốn chân rất vững chắc và độ cao phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Kết hợp với lưng tựa có độ rộng và độ ngả vừa phải, ghế tolix giúp cho người sử dụng có cảm giác thoải mái, đồng thời bảo vệ được cột sống. Do đó, loại ghế tolix này rất an toàn khi sử dụng. Bên cạnh đó, tuy ghế tolix được thiết kế và gia công từ sắt nhưng lại có trọng lượng vừa phải. Nhờ đó thuận tiện cho việc di chuyển từ nơi này đến nơi khác.

ghế tolix chữ A

Ghế tolix màu nho là sản phẩm nội thất rất phù hợp cho việc trang trí các quán cafe trong nhà, mang phong cách cổ điển, ấn tượng. Nếu quý khách đang có ý định tạo cho mình một không gian như thế thì hãy lựa chọn ghế tolix màu nho này. Ngoài ra, ghế tolix còn được gia công với nhiều màu sắc khác nhau. Khách hàng có thể yêu cầu để phù hợp với mọi không gian từ cổ điển đến hiện đại, từ trong nhà ra sân vườn . Liên hệ ngay với chúng tôi để có được thông tin tốt nhất về giá và màu của các loại ghế tolix tại Xưởng.