Ghế tolix màu hồng TL02

Ghế tolix màu hồng mang đến một không gian nhẹ nhàng, thanh nhã cho nơi làm việc hay giải trí, xưởng gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu nhận sơn màu ghế tolix theo yêu cầu.

Ghế tolix màu hồng TL02

Những chiếc ghế Tolix đậm chất nghệ thuật và thật sự tinh tế sẽ giúp trang trí cho mọi không gian trở nên đặc biệt và đẳng cấp hơn. Với độ bền rất cao, được xưởng gia công từ loại sắt không gỉ, bên ngoài là lớp sơn tĩnh điện, ghế Tolix sẽ tồn tại theo thời gian. Vì thế, quý khách hàng sẽ vô cùng yên tâm khi quyết định lựa chọn dòng sản phẩm ghế Tolix phù hợp và đa dạng phong cách.

Ghế tolix màu hồng TL02

Ghế Tolix được gia công với nhiều màu sắc theo yêu cầu, gồm các màu chủ đạo như đỏ, đen, hồng, xanh lá, xanh dương… Mỗi màu sắc lại mang một phong cách và có thể phù hợp để trang trí cho những kiểu không gian khác nhau. Đây là dòng ghế nghệ thuật rất được ưa chuộng và được sử dụng nhiều trong các quán cafe.

Ghế tolix màu hồng TL02

Ghế tolix màu hồng TL02

Hoặc ghế cũng có thể được dùng trong không gian hộ gia đình, không gian sân vườn, không gian phòng khách. Với mỗi màu sắc, quý khách có thể thiết kế cho không gian của mình theo ý thích, tạo nên một môi trường thoải mái cho bản thân, bạn bè. Hoặc nếu quý khách có dự định mở một quán cafe hay một quầy bar phục vụ các loại đồ uống, ghế Tolix sẽ là một sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Ghế tolix màu hồng TL02

Nhắc đến ghế Tolix màu hồng là nhắc đến một không gian thực sự nhẹ nhàng. Sắc hồng tươi tắn là sắc màu rất phù hợp để được chọn lựa cho không gian phòng của các công chúa nhỏ. Quý khách hàng cũng có thể lựa chọn ghế Tolix màu hồng để kết hợp với các không gian sáng màu, làm tăng thêm nét thơ ngây, quý phái cho không gian mà mình thiết kế nên.

Ảnh sưu tầm.