Ghế tolix màu đỏ TL10

Ghế tolix màu đỏ đặc biệt được yêu thích vì sự nổi bật trong không gian, có khả năng tạo được ấn tượng sâu cho những ai nhìn thấy.

ghế tolix màu đỏ

Ghế tolix màu đỏ được thiết kế khá đơn giản nhưng với kiểu dáng này, quý khách sẽ không hề cảm thấy đơn điệu. Ngược lại, quý khách sẽ cảm nhận được nét đẹp độc đáo toát ra từ một phong cách vô cùng sang trọng. Ghế tolix màu đỏ được làm từ sắt tấm một cách tỉ mỉ và chú trọng đến từng chi tiết nhỏ. Nhờ đó mà ghế có kết cấu rất đẹp và một chất lượng rất tốt. Bên ngoài thân ghế là lớp sơn tĩnh điện màu đỏ trông rất đặc biệt. Điều này giúp ghế được bảo vệ khỏi những điều kiện gây gỉ sắt như nước, oxy hoá… Nhờ đó mà ghế tolix sẽ giữ được màu sắc tươi mới và luôn bền đẹp với thời gian.

 

ghế tolix màu đỏ

Thêm một điều đáng chú ý là kết cấu của ghế tolix màu đỏ rất vững chắc với bốn chân kiên cố và lưng tựa có độ rộng phù hợp và độ ngả vừa phải. Điều đó sẽ giúp cho người ngồi vào có cảm giác rất thoải mái và còn bảo vệ được cột sống cho mọi người. Bên cạnh đó, ghế tolix có độ cao vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng. Và mặc dù ghế tolix được gia công từ sắt, nhưng trọng lượng không hề gây cản trở cho việc di chuyển.

ghế tolix xanh lam

Ghế tolix được gia công với nhiều màu sắc để sẵn sàng về với mọi phong cách. Và tất cả đều làm cho không gian của quý khách toát ra vẻ sang trọng. Liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết về màu và giá cả của ghế tolix tại xưởng.

Ảnh sưu tầm.