Ghế tolix đôn màu hồng TLD02

Ghế tolix đôn màu hồng là một màu sắc ngọt ngào rất dễ ứng dụng cho không gian trẻ em hoặc các quán trà sửa, cafe cho giới trẻ, bán giá rẻ tại xưởng.

ghế tolix đôn màu hồng

Một màu sắc tuyệt vời mang phong cách trẻ thơ, tuổi hồng năng động. Ghế tolix đôn màu hồng sẽ góp phần làm cho không gian quán trà sữa, khu vui chơi trẻ em trở nên nổi bật. Đây ắt hẳn là một lựa chọn phù hợp và độc đáo cho những quý khách hàng có dự định mở quán trà sữa học sinh đấy!

Ghế tolix đôn màu hồng của xưởng gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu mang phong cách tươi sáng. Ghế được thiết kế và gia công từ sắt tấm, rất chắc chắn và tỉ mỉ. Thêm vào đó, thân ghế được phủ một lớp sơn tĩnh điện màu hồng tươi, rất đáng yêu. Với lớp bảo vệ tốt như vậy, cho dù quý khách sử dụng trong nhà hay ngoài trời, ghế vẫn giữ được độ bền và sắc màu một cách dài lâu. Ngoài ra, chân ghế có kết cấu rất vững chắc, có một lớp đệm chống trơn trượt nên sử dụng rất an toàn. Bên cạnh đó, mặt ghế đôn tolix được gia công tỉ mỉ đến từng đường nét, với độ rộng vừa phải, phù hợp cho mọi đối tượng.

Ghế tuy mang một thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng sang trọng với màu sắc đẹp và ấn tượng. Đó chính là nhờ sự tỉ mỉ và tận tâm của những người thợ gia công, chuyên nghiệp từ khâu thiết kế đến sơn màu.

Khi bước vào không gian tươi sáng và ngập tràn sắc màu của tuổi thơ, sẽ không chỉ có các bạn nhỏ thích thú. Không gian ấy còn đem lại cảm giác thú vị cho người lớn.