Ghế tolix đôn màu đỏ TLD03

Ghế tolix đôn màu đỏ không thể thiếu trong hệ sinh thái màu sắc nhầm tạo điểm nhấn trong trang trí quán ăn hoặc quán cafe, bán giá rẻ tại xưởng.

ghế tolix đôn màu đỏ

Sắc đỏ rực rỡ là một sắc màu không thể thiếu trong hệ màu sắc của các loại ghế gia công tại Trí Hiếu. Do nhu cầu ngày càng cao trên thị trường, xưởng gia công ghế sắt chúng tôi luôn có nhiều mẫu mới cải tiến. Nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, ghế đôn tolix màu đỏ là một trong những mẫu ghế đó.

Ghế tolix đôn màu đỏ có thể được sử dụng trong nhiều không gian khác nhau như quán ăn, quán cafe. Ngoài ra, loại ghế này còn rất được yêu thích để bày trí phòng ăn gia đình, các bàn tiệc. Đôn tolix tuy có thiết kế rất đơn giản nhưng lại mang một vẻ đẹp sang trọng và tươi sáng. Và với một thiết kế đơn giản như thế nên ghế cũng có một trọng lượng phù hợp để di chuyển, cất xếp dễ dàng.

Tuy nhiên, không phải trọng lượng nhẹ là giảm đi độ an toàn đâu nhé! Ghế tolix đôn màu đỏ được gia công bằng sắt tấm, tỉ mỉ đến từng chi tiết, với một kết cấu vô cùng vững vàng. Thân ghế được phủ bằng sơn tĩnh điện và một lớp phủ chống thấm giúp bảo vệ ghế khỏi những điều kiện tự nhiên. Ngoài ra, mặt ghế được gia công rất đẹp, với một kích thước vừa phải,

Không có gì tuyệt hơn nếu có một loại ghế đẹp, an toàn trong sử dụng mà lại còn đảm bảo được chất lượng. Một cách lâu dài, màu sắc và vẻ đẹp của ghế đôn tolix màu đỏ sẽ tồn tại cùng thời gian. Mang đến cho mọi không gian một phong cách rực rỡ và sang trọng, đôn tolix xứng đáng được có mặt trong danh sách ghế được lựa chọn và yêu chuộng