Ghế sắt cafe uốn GS08

Ghế sắt cafe uốn GS08

Ghế sắt uốn có độ bền rất cao, hoa văn đẹp mắt. Sản phẩm có thể kết hợp với một số bàn sắt mỹ thuật sofa để tạo không gian thư giãn ngoài trời.

Ghế sắt uốn là kiểu ghế cafe đẹp cho những quán mang phong cách cổ điển. Sản phẩm toát lên một cảm giác mềm mại do những nét hoa văn sắt rèn mang lại, cả không gian quán sẽ có phần nhẹ nhàng hơn và thanh thoát hơn. Toàn bộ sản phẩm là khung sắt đặc sơn tĩnh điện với nghệ thuật uốn cong một cách tinh tế.

Ở những quán cafe sân vườn, ghế sắt uốn chính là một lựa chọn hoàn hảo vì độ bền của sắt sơn tĩnh điện cũng như nét đẹp của sắt rèn nghệ thuật. Phần nệm được bọc bởi vải chống thấm cũng là một ưu điểm của mẫu ghế sắt sân vườn này. Đừng quên tìm mua bàn sắt mỹ thuật sofa để có được bộ bàn ghế ngoài trời hoàn hảo cho khuôn viên quán cafe của khách hàng.

Gia công ghế sắt uốn theo yêu cầu

Cơ sở gia công bàn ghế cafe theo yêu cầu Trí Hiếu chuyên cung cấp mẫu ghế sắt uốn sơn tĩnh điện ngoài trời và bàn sắt sân vườn để phục vụ nhu cầu trang trí cafe sân vườn, nhà hàng sân vườn hoặc các làng ẩm thực nướng. Chúng tôi gia công bàn ghế sắt cà phê trực tiếp nên giá cả thành phẩm luôn rất mềm. Để giúp ý tưởng trang trí quán cafe của khách hàng thêm hoàn hảo, chúng tôi phục vụ thêm các phụ kiện sắt nghệ thuật như kệ hoa xe đạp mỹ nghệ, kệ sắt mỹ thuật các loại, đèn trang trí bằng sắt. Hãy nhanh tay liên hệ với xưởng sản xuất đồ nội thất bằng sắt của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất về các sản phẩm bàn ghế sắt cafe sân vườn.