Ghế sắt cafe tiamo GS35

Ghế sắt tiamo cao 42/85 cm, mặt ngồi 42 cm, chiều sâu ghế 61 cm (tình từ mặt ngồi đến điểm cao nhất của lưng ghế), bán hàng trên toàn quốc.

Thời gian gần đây, ghế sắt tiamo là mẫu ghế cafe đã xuất hiện ngày càng nhiều trong các dự án quán cafe. Không phân biệt địa lý, ghế tiamo hầu như được dùng ở bất cứ khu vực nào, từ Hà Nội đến Đà Nẵng, Nha Trang hay TpHCM rồi Đà Lạt hoặc xuống tới Cần Thơ. Điều này cho thấy mức độ phf hợp và nhiều ưu điểm của kiểu ghế sắt này cho quán cafe như thế nào rồi phải không?

 

Ghế sắt cafe tiamo GS35 Ghế sắt cafe tiamo GS35 Ghế sắt cafe tiamo GS35 Ghế sắt cafe tiamo GS35 Ghế sắt cafe tiamo GS35 Ghế sắt cafe tiamo GS35Ghế sắt cafe tiamo GS35

Đặc điểm của ghế sắt cafe tiamo

Ghế sắt tiamo có một kiểu dáng thanh mảnh và đẹp mắt, có khả năng kết hợp cùng các phụ kiện khác để tạo nên không gian quán cafe hiện đại và sang trọng. Được tạo thành từ các công đoạn sản xuất khép kín của xưởng gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu.  Từ khâu cắt uốn sắt đặc 100% đến hàn và sơn tĩnh điện, đo đó sản phẩm có độ bền vượt trội với giá thành rất phù hợp cho các nhà thiết kế quán cafe hoặc các kiến trúc sư đang tìm nhà cung cấp bàn ghế sắt cho dự án nhà ở của mình.

Ghế sắt cafe tiamo GS35

Có thể nói, ghế sắt tiamo như một nàng thơ yêu kiều làm cho không gian quán cafe trở nên nhẹ nhàng, đáp ứng được yêu cầu thư giãn của thực khách. Ngoài ra, ghế sắt cũng rất dễ kết hợp cùng một số bàn chân sắt bốn chân hoặc bàn mặt đá hoa cương để tạo không gian thân thiện cho quán. Một bộ bàn ghế cafe hoàn hảo chính là điều kiện cần để tạo nên thương hiệu thành công cho quán cafe.