Ghế sắt cafe thư giãn Bertoia Diamond GS45

Ghế thư giãn Bertoia Diamond được sản xuất tại Việt Nam, làm bằng 100% sắt đặc sơn tĩnh điện, nặng 8kg.

Ghế thư giãn Bertoia  Diamond là một tuyệt tác của nhà điêu khắc người Ý. Ông lấy cảm hứng từ hình khối viên kim cương để tạo nên một chiếc ghế cao cấp vô cùng tinh tế và sang trọng. Từ khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, ghế Diamond đã trở thành loại ghế văn phòng cao cấp bật nhất, được nhiều công ty có lối kiến trúc hiện đại lựa chọn cho phòng khách hoặc sảnh lễ tân.

Ghế sắt cafe thư giãn Bertoia Diamond GS45

Vì sao ghế thư giãn Bertoia Diamond của Xưởng sắt Trí Hiếu lại có giá rẻ?

Tuy nhiên, ghế thư giãn Bertoia Diamond được nhập vào nước ta với giá thành khá cao. Vì vậy, các dự án thiết kế quán cafe khó lòng lựa chọn mẫu ghế Diamond này làm bàn ghế cafe hiện đại của quán. Nhìn thấy được khó khăn trên, Xưởng sản xuất bàn ghế sắt ngoài trời Trí Hiếu đã tiến hành nghiên cứu và gia công được thành phẩm mẫu ghế kim cương này bằng chất liệu sắt đặc sơn tĩnh điện. Vì được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành của ghế Diamond rẻ hơn rất nhiều so với hàng nhập mà chất lượng lại tương đương nên sẽ là một đáp án hoàn hảo cho kinh phí mở quán cà phê hiện đại.

Ghế sắt cafe thư giãn Bertoia Diamond GS45
Xưởng sản xuất ghế Diamond Bertoia tại Việt Nam dùng máy móc công nghệ hiện đại nên đẩy nhanh được tiến độ sản xuất và khắc phục được sự “xấu xí” của các mối hàn như nốt rùi, các khe hở làm ghế sắt bị gỉ sét.

Xưởng sắt Trí Hiếu đã cung cấp ghế thư giãn Bertoia Diamond cho nhiều nhà thiết kế quán cà phê ngoài trời lẫn quán cafe trong nhà. Và chúng tôi đều nhận được phản hồi tích cực của khách hàng về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Ngay cả những kiến trúc sư kết hợp ghế Diamond với bàn kim cương cho căn hộ cao cấp cũng vô cùng hài long. Và chắc chắn ghế kim cương sản xuất tại Việt Nam chính là xu hướng mới cho nội thất cà phê và nội thất văn phòng năm 2018 và những năm tiếp theo.