Ghế sắt cafe pastoe GS53

Ghế sắt cafe pastoe GS53 Ghế sắt cafe pastoe GS53 Ghế sắt cafe pastoe GS53

Ghế sắt cafe pastoe GS53 Ghế sắt cafe pastoe GS53

Ghế sắt cafe pastoe GS53

Ghế pastoe mang đến một phong cách sang trọng, năng động cho văn phòng công ty, các quán cafe hoặc chung cư gia đình.

Vào những năm cuối thập niên 70 của thế kỷ XX, nhà thiết kế Dutchman Cees Braakman là một trong những người có công đầu trong việc đưa ghế pastoe vào bản đồ nội thất thế giới. Dòng ghế này là một đại diện cho sự đột phá của nội thất hiện đại, phá bỏ những nguyên tắc cồng kềnh của bàn ghế nội thất truyền thống. Qua nhiều giai đoạn, pastoe có nhiều sự thay đổi về kiểu dáng, ngày càng hoàn thiện để đảm bảo công năng sử dụng. Một trong những mẫu mới nhất tại Việt Nam hiện nay là ghế wire pastoe lưng trũng.

Ghế sắt cafe pastoe GS53

Kế thừa từ những đặc điểm của các phiên bản trước, ghế pastoe này sở hữu nhiều ưu thế cần có của dòng ghế hiện đại. Đó là kiểu dáng đẹp, năng động, gọn và tạo được cảm giác đơn giản cho không gian. Ngoài ra, pastoe lưới còn được thiết kế để tăng công năng tiện ích với việc lưng ghế trũng, giúp người ngồi thoải mái hơn. Phần lưng tựa chỗ hông người ngồi có độ dựa ôm theo lưng, không gây cảm giác cứng và thô khi ngồi.

Ghế sắt cafe pastoe GS53

Và dù có nhiều cải biên, ghế pastoe có mặt tại Việt Nam vẫn đảm bảo được tính năng ưu thế nhất khi ở bên ngoài. Ghế cấu tạo từ sắt đặc, phi 12 chắc chắn, được xử lý chống gỉ sơn tĩnh điện nên dùng được cho ngoài trời. Khu ban công hoặc một góc sân thượng hoàn toàn có thể thiết lập bộ bàn ghế wire pastoe mà không sợ gì mưa nắng.

Ghế sắt cafe pastoe GS53

Ảnh sưu tầm.

Một cách đặc biệt hơn, ghế pastoe chính là một kiểu cách thời thượng cho các quán cafe trong nhà và cafe sân vườn theo phong cách hiện đại. Nếu tìm đến tận nơi sản xuất ghế sắt thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về giá cả. Bạn đã mua bàn ghế sắt cafe tận gốc, là nơi khởi phát để đưa ghế ra thị trường nên chắc chắn giá thành luôn rẻ hơn các nơi khác.

Các dự án thiết kế quán cà phê hoặc nhà ở, văn phòng đừng bỏ lỡ mẫu ghế pastoe thời thượng và hiện đại này. Liên hệ đến xưởng gia công bàn ghế sắt chúng tôi để có được tư vấn kỹ thuật và giá cả rẻ nhất cho dự án mà bạn đang thi công.