Ghế sắt cafe ngoài trời quán cafe GS41

Ghế sắt ngoài trời quán cafe với 100% sắt đặc, trọng lượng 9000 gr và cấu tạo mặt ngồi hình thang vuông cực kỳ đẹp mắt và thoải mái khi sử dụng.

Với những tìm kiếm cho một không gian quán cafe đậm chất hiện đại nhưng cũng thật gần gũi, ghế sắt ngoài trời quán cafe của Xưởng sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu như một cứu cánh hoàn hảo cho các nhà thiết kế nội thất. Ghế sắt ngoài trời với kiểu dáng thật mạnh mẽ và chắc chắn cùng vẻ ngoài hiện đại là một hòa hợp để quán của quý khách trở nên thu hút.

 

Ghế sắt cafe ngoài trời quán cafe GS41 Ghế sắt cafe ngoài trời quán cafe GS41 Ghế sắt cafe ngoài trời quán cafe GS41 Ghế sắt cafe ngoài trời quán cafe GS41 Ghế sắt cafe ngoài trời quán cafe GS41Ghế sắt cafe ngoài trời quán cafe GS41

Ghế sắt ngoài trời quán cafe có gì đặc biệt?

Tại vì sao Xưởng gia công bàn ghế sắt chúng tôi khẳng định ghế sắt ngoài trời quán cafe mạnh mẽ và chắc chắn? Lý do hoàn toàn có thể tìm thấy khi khách hàng xem qua ghế mẫu thực tế. Đây là mẫu ghế cafe điển hình cho không gian ngoài trời, đặc biệt là sân vườn. Ghế sắt được gia công với chất liệu 100% sắc đặc, các chi tiết sắt rèn được hàn nối tỉ mỉ bằng máy hàn hiện đại đảm bảo độ tinh tế và nét hàn mềm mại.

Một ưu điểm nổi bật nhất là ghế sắt ngoài trời quán cafe được thiết kế với thông số khá đặc biệt, mặt ngồi hình thang và độ rộng cực kỳ thoải mái. Lưng tựa cũng được kết hợp với hoa văn hình khối vuông, độ cong ôm lưng tạo sự thoải mái cho thực khách mỗi khi ngồi. Thông số cụ thể của ghế như sau: mặt ngồi hình thang vuông đáy 45 – 50 cm, cạnh 43 cm; chiều cao từ mặt đất lên mặt ngồi là 42 cm chưa nệm, từ mặt đất đến tay vịn là 58 cm với một độ cong vòng ngoài nhất định giúp thoải mái khi để tay và từ mặt đất lên điểm cao nhất của lưng ghế là 88 cm. Đặc biệt với cấu tạo hoàn toàn bằng sắt đặc, ghế sắt cafe có trọng lượng 9 kg, đảm bảo cực bền khi để ngoài trời.

 

Ghế sắt ngoài trời quán cafe được sơn tĩnh điện cộng thêm được làm bằng sắt đặc nên sẽ hạn chế được tối đa sự oxi hóa từ bên trong (hay còn gọi là chống gỉ từ bên trong). Vì vậy, các sản phẩm bàn ghế sắt cafe của chúng tôi rất an toàn và bền khi sử dụng cho môi trường cafe ngoài trời.