Ghế sắt cafe mặt gỗ GS40

Ghế sắt cafe mặt gỗ GS40

Ghế sắt  mặt gỗ làm từ 100% sắt đặc sơn tĩnh điện, chiều cao của ghế có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với quán bar, beer-club hoặc cafe sân vườn.

Thiết kế một không gian đẹp và hiện đại là điều rất dễ dàng cho nhiều quán cà phê sân vườn lẫn trong nhà hiện nay. Với sự phát triển của thị trường nội thất và ngoại thất, tìm bàn ghế cà phê cũng không còn là điều khó khăn. So với việc lựa chọn bàn ghế 100% làm từ gỗ hoặc đan dây nhựa thì hiện nay bàn ghế sắt đang là một lựa chọn hợp lý cả về kiểu dáng lẫn chất lượng. Nhưng có một lựa chọn khá hoàn hảo hơn đó là tìm bàn ghế sắt kết hợp gỗ, cũng như mẫu ghế sắt mặt gỗ này.

Ghế sắt mặt gỗ là một thiết kế hiện đại, những đường uốn sắt đặc đơn giản nhưng lại có điểm nhấn hơi cong ở lưng ghế tạo nên sự tinh tế và thoải mái cho người ngồi. Mặt gỗ tròn 40 cm tạo độ phủ vừa phải không gây khó chịu cho người sử dụng. Sắt đặc thanh mảnh và mặt gỗ màu giả cỗ cũng là một điểm cuốn hút của ghế sắt cafe nếu được đặt cùng chiếc bàn đá hoa cương chân gang đúc.

Ghế sắt mặt gỗ được cở sở gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu sản xuất tại xưởng, chúng tôi cung cấp sản phẩm cho các dự án quán cà phê không qua trung gian nên đảm bảo giá thành rất mềm, luôn báo giá gốc cho dự án. Với việc hợp tác với nhiều đơn vị vận chuyển, khách hàng có thể lựa chọn cách mua hàng online, ở xa khu vực TpHCM nhưng chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp bàn ghế sắt cà phê với chất lượng đảm bảo nhất.