Ghế sắt cafe ngoài trời cho quán cafe GS42

Ghế sắt cafe ngoài trời cho quán cafe GS42 Ghế sắt cafe ngoài trời cho quán cafe GS42 Ghế sắt cafe ngoài trời cho quán cafe GS42 Ghế sắt cafe ngoài trời cho quán cafe GS42 Ghế sắt cafe ngoài trời cho quán cafe GS42 Ghế sắt cafe ngoài trời cho quán cafe GS42

Ghế sắt cafe ngoài trời cho quán cafe GS42

Ghế sắt ngoài trời cao 44/69/86 cm, mặt ngồi ngang 49 cm, nặng 11.5 kg, làm từ 100% sắt đặc sơn tĩnh điện giúp tối ưu nhất chất lượng của sản phẩm khi để ngoài sân vườn hoặc các quán cafe gần biển.

Đồ nội thất sân vườn là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ khu vườn nào để bạn có thể tạo ra một môi trường thư giãn, giao lưu với bạn bè hoặc tận hưởng không gian mát mẻ. Những kiểu bàn mặt mosaic và ghế sắt ngoài trời của xưởng gia công bàn ghế cafe Trí Hiếu chính là sự bổ sung hoàn hảo đó. Đây còn là những bộ bàn ghế ngoài trời tuyệt vời cho quán cafe sân vườn.

Vì sao nhất định phải mua ghế sắt ngoài trời này?

Ghế sắt ngoài trời được chúng tôi sử dụng 100% sắt đặc nên ngăn chặn tối đa hiện tượng gỉ sét từ bên trong của không khí. Bề ngoài của ghế sắt cũng được sơn tĩnh điện đã qua xử lý chống gỉ để duy trì độ bền sản phẩm theo thời gian và nâng cao tính thẩm mỹ cho màu ghế. Ở không gian thoáng rộng như sân vườn, ghế sắt đặc ngoài trời được sơn các màu phổ biến như trắng, đen, nâu giúp cho khung cảnh của gia đình hoặc quán cà phê trở nên dung hòa hơn. Nếu cần sự phá cách, quý khách có thể lựa chọn màu vàng, đỏ, xanh dương, xanh lá… cho bộ bàn ghế sân vườn của mình.

Điểm nhấn thu hút của kiểu ghế sắt ngoài trời chính là hoa văn sắt mỹ thuật mềm mại. Các thanh sắt đặc được uốn cong như những chòi hoa vừa búp. Quan sát kỹ, quý khách sẽ nhìn thấy sự tinh tế của sản phẩm ở những góc hẹp của đường cong, nếu không có sự tỉ mỉ của người thợ cùng việc hỗ trợ của công nghệ hiện đại thì rất khó để cho ra một chi tiết hoa văn sắt rèn hoàn hảo như thế.

Ghế sắt cafe ngoài trời cho quán cafe GS42

Cùng với ghế sắt ngoài trời chính là chiếc bàn mặt đá mosaic hoặc mặt đá hoa cương, hai sản phẩm này rất thịnh hành trong các ý tưởng thiết lập nội thất sân vườn. Trải dài trong diện tích rộng của quán cà phê sân vườn, các bộ bàn ghế ngoài trời sắt mỹ thuật như những khóm hoa lạ lẵm mang đến sự nên thơ huyền hoặc cho không gian quán cafe của quý khách. Dù đó là sân vườn ở phố núi hoặc các quán cafe của thiên đường du lịch biển.