Ghế sắt cafe mỹ thuật Hà Nội GS22

Ghế sắt cafe mỹ thuật Hà Nội GS22

Ghế sắt mỹ thuật Hà Nội sơn tĩnh điện đẹp và bền, không dễ bị hư hại khi để ngoài trời. Được nơi bán bàn ghế sắt cafe Trí Hiếu trực tiếp sản xuất.

Ghế sắt mỹ thuật Hà Nội là mẫu ghế sắt cafe có thiết kế theo phong cách cổ điển. Ghế làm từ 100% khung sắt đặc sơn tĩnh điện hoa văn uốn cong. Nếu khách hàng đang xây dựng quán cafe của mình theo không gian vintage và sang trọng thì mẫu ghế sắt mỹ thuật này là phù hợp nhất.

Mẫu ghế sắt mỹ thuật Hà Nội ngoài việc dùng cho quán cafe còn là mẫu ghế nhà hàng hoàn hảo. Với thiết kế đẹp và kiểu dáng sắt rèn cong quyến rũ, ghế kết hợp cùng bàn sắt mỹ thuật mặt kính cường lực sẽ tôn thêm nét tinh tế và sang trọng cho không gian. Đây cũng là mẫu ghế sắt đẹp ngoài trời để trang trí sân thượng, ban công của gia đình.

Bán ghế sắt mỹ thuật Hà Nội giao hàng toàn quốc

Cơ sở sản xuất bàn ghế sắt chúng tôi tại TpHCM. Tuy nhiên, chúng tôi nhận các đơn hàng trên toàn quốc và không lấy phí vận chuyển chênh lệch. Cùng với bàn ghế sắt cafe, chúng tôi bán kèm thêm các phụ kiện từ sắt rèn nghệ thuật như đèn trang trí bằng sắt, kệ hoa sắt nghệ thuật, xe đạp mỹ nghệ, ghế xích đu đan mây nhựa. Tất cả các mặt hàng này đều sản xuất trực tiếp tại xưởng. Đối với những đơn hàng sản xuất theo bảng vẽ, chúng tôi sẽ có những điều chỉnh nhất định để phù hợp với thiết kế và sẽ hoàn thành theo thời gian mà hai bên thỏa thuận.