Ghế sắt cafe hiện đại GS50

Ghế sắt cafe hiện đại GS50

Ghế sắt hiện đại kiểu dáng đẹp, tạo một không gian trang nhã và tinh tế cho quán cafe hoặc trà sữa hay ban công gia đình.

Thêm một lựa chọn nữa cho những ai đang triển khai dự án quán cafe tích hợp trong nhà và ngoài trời. Ghế sắt hiện đại sơn tĩnh điện với kiểu dáng được thiết kế tinh gọn và phù hợp đa dạng không gian. Khách hàng có thể dùng cho không gian trong nhà lẫn không gian ngoài trời.

Ghế sắt cafe hiện đại GS50

Đối với không gian cafe trong nhà, kiểu ghế sắt hiện đại này chắc chắn có được độ bền lên đến hàng chục năm tuổi. Bởi vì sản phẩm này được xưởng sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu trực tiếp sản xuất bằng sắt đặc và chống gỉ sơn tĩnh điện. Phong cách hiện đại cũng dễ phối kết vơi các loại bàn gỗ và phụ kiện gỗ trong nhà.

Ghế sắt cafe hiện đại GS50

Đối với không gian ngoài trời, tuổi thọ của ghế sắt hiện đại cũng không hề ít. Vì làm từ sắt đặc, sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện nên tuổi thọ cũng không ít hơn khi để trong nhà là bao nhiêu. Các chi tiết mối nối đều được chúng tôi xử lý bằng máy bấm nên đảm bảo độ chính xác, không nhiều khe hở nên nước mưa sẽ không có nhiều cơ hội tụ động làm ảnh hưởng đến màu sơn và gây gỉ sét cho sắt.

Chúng tôi luôn áp dụng bàn ghế sắt giá rẻ cho các công ty thiết kế nội thất, các kỹ sư đang làm dự án quán cafe, nhà hàng. Các mẫu ghế sắt hiện đại đến ghế sắt mỹ thuật cổ điển phong cách châu ÂU, Xưởng gia công bàn ghế ngoài trời Trí Hiếu đều đáp ứng được các tiêu chí.