Ghế sắt cafe hiện đại GS26

Ghế cafe hiện đại khung sắt đặc sơn tĩnh điện, nệm simili, ghế được gia công theo đơn hàng với giá rất mềm, xưởng tại Thủ Đức – TpHCM. Nặng 6,5 kg.

Hiện nay, khi mở quán cà phê, chủ quán luôn mong muốn xây dựng nên một không gian vừa ý thực khách mà lại tiết kiệm được ngân sách. Khi đó, việc tìm kiếm nội thất phù hợp với giá phải chăng là điều hầu như ai cũng quan tâm. Với mẫu ghế cafe hiện đại, quý khách sẽ có được một sự lựa chọn hài lòng nhất vì sản phẩm có thiết kế đẹp, hợp với phong cách trẻ trung mà giá cả lại rất mềm.

Ghế sắt cafe hiện đại GS26 Ghế sắt cafe hiện đại GS26 Ghế sắt cafe hiện đại GS26 Ghế sắt cafe hiện đại GS26 Ghế sắt cafe hiện đại GS26 Ghế sắt cafe hiện đại GS26

Ghế sắt cafe hiện đại GS26

Ghế cafe hiện đại có cấu tạo là khung sắt đặc sơn tĩnh điện nệm ngồi simili. Sản phẩm dùng được cho trong nhà lẫn ngoài trời. Ghế có thiết kế lưng hoa văn hình khối vuông, các mối hàn tinh tế nên đẹp và thẩm mỹ. Ghế cà phê hiện đại không chỉ dùng cho quán cà phê mà còn có thể dùng cho công sở văn phòng, không gian ngồi tiếp khách hoặc tham quan của các khu chung cư, căn hộ hiện đại.

Ghế sắt cafe hiện đại GS26

Ghế cafe hiện đại gia công theo yêu cầu

Xưởng sản xuất bàn ghế sắt chúng tôi là cơ sở làm sắt mỹ thuật trực tiếp nên có thể gia công ghế cafe hiện đại theo yêu cầu. Màu sắc cũng rất phong phú. Chúng tôi có gia công sắt mỹ thuật với nhiều sản phẩm như bàn ghế sắt mỹ nghệ, kệ hoa sắt nghệ thuật, đèn sắt trang trí, các mẫu ghế xích đu ngoài trời và ghế trứng treo mây nhựa. Chi tiết sản phẩm và tư vấn thiết kế vui lòng liên hệ đến hotline 0913.229.225 hoặc sale@ghesatcafe.com