Ghế sắt cafe băng GS12

Ghế sắt cafe băng GS12

Ghế băng sắt là mẫu ghế cafe đẹp dùng cho các quán cafe sân vườn hoặc các khu vườn gia đình, công viên nghỉ dưỡng, sản phẩm được bán và gia công theo yêu cầu.

Ghế băng sắt là mẫu ghế có thể dùng cho một số nơi có diện tích ngoài trời rộng và thoáng như công viên, sân vườn biệt thự hoặc sân thượng vì thế sản phẩm này cũng thường được gọi là ghế dài ngồi chờ hoặc ghế dài sân vườn. Hiện nay, mẫu ghế băng này còn đang được một số quán cafe sân vườn lựa chọn cho thiết kế không gian ngoài trời của mình.

Các mẫu ghế băng sắt thường có chiều dài 1,2 m nhưng kích thước này có thể tùy chỉnh theo yêu cầu gia công của khách hàng. Sản phẩm được làm hoàn toàn bằng sắt đặc sơn tĩnh điện chống rỉ nên rất bền khi để nơi cà phê sân vườn.

Gia công ghế băng sắt theo yêu cầu

Cơ sở gia công bàn ghế cafe theo yêu cầu Trí Hiếu chuyên cung cấp mẫu ghế băng sắt công viên sơn tĩnh điện, ghế sắt mỹ thuật và bàn sắt sân vườn để phục vụ nhu cầu trang trí cafe sân vườn, nhà hàng sân vườn hoặc các làng ẩm thực nướng. Chúng tôi gia công bàn ghế sắt cà phê trực tiếp nên giá cả thành phẩm luôn rất mềm. Để giúp ý tưởng trang trí quán cafe của khách hàng thêm hoàn hảo, chúng tôi phục vụ thêm các phụ kiện sắt nghệ thuật như kệ hoa xe đạp mỹ nghệ, kệ sắt mỹ thuật các loại, đèn trang trí bằng sắt. Hãy nhanh tay liên hệ với xưởng sản xuất đồ nội thất bằng sắt của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất về các sản phẩm bàn ghế sắt cafe sân vườn.