Ghế sắt cafe ginkgo GS54

Ghế sắt cafe ginkgo GS54 Ghế sắt cafe ginkgo GS54 Ghế sắt cafe ginkgo GS54 Ghế sắt cafe ginkgo GS54 Ghế sắt cafe ginkgo GS54

Ghế ginkgo xứng đáng là lựa chọn cho các thiết kế thanh lịch và hiện đại, là dòng ghế sắt wire đảm bảo về chất lượng cho mọi môi trường và mọi không gian.

Lấy cảm hứng từ hình dáng tinh tế của chiếc lá ginkgo, các nhà thiết kế châu Âu đã sáng tạo nên mẫu ghế ginkgo như một giải pháp thanh lịch và hiện đại cho không gian. Sự xuất hiện của ghế sắt ginkgo như một thách thức giới hạn. Mẫu ghế này đã chứng tỏ rằng không có giới hạn trong sự sáng tạo.

Ghế sắt cafe ginkgo GS54

Ghế ginkgo có tạo hình là một kiểu dáng thanh mảnh nhưng được thiết kế với kết cấu vững chắc. Phần sắt đặc sơn tĩnh điện của ghế chính là một chi tiết chắc chắn không dễ bị gỉ sét hoặc gãy méo khi để ngoài trời hay vô tình bị lực tác động vào. Đây cũng là một ưu việt chung của những sản phẩm được sản xuất tại xưởng gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu.

Ghế sắt cafe ginkgo GS54

Ảnh sưu tầm.

Yếu tố thẩm mỹ cũng là một ưu điểm của ghế ginkgo. Mẫu ghế có điểm nhấn từ sự mềm mại ở vùng cong phần lưng. Chi tiết này nhìn đơn giản nhưng lại rất khó trong công đoạn tạo hình sản xuất. Nhờ vào sự hỗ trợ của máy móc, Xưởng chúng tôi đã hoàn thiện được phần lưng ghế một cách hoàn hảo. Cùng với phong cách hiện đại từ các đường nối song song, ghế sắt ginkgo chính là một mẫu ghế cà phê thật sự đáng được lựa chọn.

Ghế sắt cafe ginkgo GS54

Ảnh sưu tầm.

Ghế ginkgo là dòng ghế đa năng, dùng được cho cả trong nhà và ngoài trời. Một ứng dụng tuyệt vời cho khu vực chờ đợi, phòng học hiện đại, phòng hợp, khu giải trí cho văn phòng, cà phê sân vườn hiện đại… Vì vậy các nhà thiết kế đừng bỏ lỡ mẫu ghế sắt ginkgo wire thời thượng và hiện đại này. Liên hệ đến xưởng gia công bàn ghế sắt chúng tôi để có được tư vấn kỹ thuật và giá cả rẻ nhất cho dự án mà bạn đang thi công.