Ghế sắt cafe đẹp GS20

Ghế sắt đẹp được cơ sở bán bàn ghế cafe ở TpHCM cung cấp với giá tại xưởng nên rất rẻ, sản phẩm đi kèm với bàn sắt mỹ thuật mặt kính cường lực hoặc mặt đá mosaic.

Ghế sắt đẹp là đồ nội thất bàn ghế cafe mang phong cách cổ điển. Một sản phẩm phù hợp cho các quán cafe sân vườn. Ghế có cấu tạo từ khung sắt đặc sơn tĩnh điện và nệm rời màu đỏ nổi bật. Phần nệm có thể gia công màu sắc theo yêu cầu của khách hàng.

Ghế sắt cafe đẹp GS20

Ghế sắt cafe đẹp là một trong những mẫu bàn ghế sắt cafe thích hợp cho lựa chọn nội thất quán sân vườn. Vì đây là sản phẩm có khả năng chống chịu tốt với mưa gió, độ bền cao, không tốn nhiều công chăm sóc và bão dưỡng nên có thể tiết kiệm được ngân sách mở quán. Qúy khách có thể chọn ghế có tay hoặc không tay vịn tùy thích.

Gia công ghế sắt đẹp theo yêu cầu

Một sản phẩm vừa đẹp, bền lại gia phải chăng vì bán theo giá xưởng sản xuất nên ghế sắt đẹp sẽ là một trong những yếu tố giúp cho quý khách kinh doanh quán cafe hiệu quả với một ngân khách hợp lý. Cơ sở Trí Hiếu gia công bàn ghế sắt cà phê trực tiếp nên đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng như kiểu dáng, hoa văn sắt rèn và nệm ngồi. Ngoài ra, quý khách có thể lựa chọn thêm một số phụ kiện trang trí cho cafeshop như đèn sắt trang trí, kệ hoa sắt mỹ thuật, ghế xích đu trứng đan mây nhựa… Xưởng bàn ghế sắt cafe Trí Hiếu chuyên cung cấp sản phẩm trên toàn quốc, chi phí vận chuyển không chênh lệch với phí nhà xe.