Ghế sắt cafe đặc cao cấp GS28

Ghế sắt cafe đặc cao cấp GS28 Ghế sắt cafe đặc cao cấp GS28 Ghế sắt cafe đặc cao cấp GS28 Ghế sắt cafe đặc cao cấp GS28 Ghế sắt cafe đặc cao cấp GS28 Ghế sắt cafe đặc cao cấp GS28Ghế sắt cafe đặc cao cấp GS28

Ghế sắt đặc sơn màu trắng, cao 45/85 cm, mặt ngồi 46 cm, phi sắt đặc 12 ly cho vành ngoài và 10 ly cho các thanh đan, do cơ sở sản xuất bàn ghế cafe Trí Hiếu cung cấp.

Ghế sắt đặc là một thiết kế mang phong cách hiện đại, trẻ trung vừa mới xuất hiện trên thị trường nội thất Việt Nam. Tuy là sản phẩm mới nhưng do những ưu việt và kiểu dáng đẹp mắt nên ghế sắt này đã nhanh chóng được nhiều người kinh doanh cafe sử dụng. Ghế còn được dùng nhiều cho các không gian khác như văn phòng, các trung tâm thương mại, không gian trang trí ngoài trời.

Ghế sắt cafe đặc cao cấp GS28

Ghế sắt đặc bền, chắc mang thiết kế hiện đại

Ghế sắt đặc có cấu tạo từ những thanh sắt phi 12 và 10, đường nét thanh mãnh và mỏng nên đẹp mà cực kỳ chắc bền. Do được sơn tĩnh điện nên màu sắc của ghế luôn sáng đẹp và khó phai. Tại xưởng gia công bàn ghế cafe Trí Hiếu, khách hàng có thể lựa chọn nhiều màu sắc cho ghế để phù hợp với thiết kế không gian của mình.

Ghế sắt cafe đặc cao cấp GS28

Ghế sắt cafe đặc cao cấp GS28

Ghế sắt cafe đặc cao cấp GS28

Cơ sở sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu đang tiến hành sản xuất các mẫu ghế sắt lưới, toàn bộ là khung sắt đặc phi 12 và phi 10. Kiểu dáng đơn giản và năng động của ghế chính là ưu điểm để nhiều nhà thiết kế nội ngoại thất tin tưởng sử dụng. Cùng với ghế sắt lưới, chúng tôi còn sản xuất các kiểu bàn ghế sắt mỹ thuật sân vườn và các phụ kiện trang trí làm từ sắt rèn. Mọi thông tin chi tiết và tư vấn thiết kế, vui lòng liên hệ đến sale@ghesatcafe.com hoặc 0915 577 533.