Ghế sắt cafe cho nhà hàng GS58

Ghế ăn nhà hàng sơn nhũ vàng dành cho các không gian cao cấp, nhà hàng sang trọng. Ngoài ra khách hàng có thể lựa chọn màu  ghế trắng, đen hoặc nhiều màu khác theo yêu cầu từng dự án. Giá rẻ tại xưởng sản xuất.

Ghế sắt cafe cho nhà hàng GS58

Nói về các vật dụng và đồ trang trí, bàn ghế nhà hàng chiếm một vị trí rất quan trọng. Chúng vừa đảm nhiệm vai trò thu hút ánh nhìn của thực khách, ghi điểm cộng đầu tiên cho nhà hàng. Lại chiếm một vị trí rất quan trọng trong bữa tiệc.

Ghế sắt cafe cho nhà hàng GS58

Ưu tiên sự vững chắc an toàn, loại ghế ăn nhà hàng GS58 sẽ khiến bạn an tâm về độ cứng và bền. Với thiết kế cao, chân đỡ chịu lực tốt. Toàn bộ ghế được cấu tạo bằng sắt rỗng, có thể thay đổi kết cấu nếu bạn muốn. Hãy ghé xưởng làm bàn ghế sắt để đặt hàng theo ý. Tại đây bạn có thể tùy ý thay đổi màu sắc, chất liệu và độ cao chân ghế. Sản phẩm được xưởng trực tiếp sản xuất nên giá thành luôn tốt nhất so với thị trường.

Ghế sắt cafe cho nhà hàng GS58

Với độ cao vừa phải, ghế ăn nhà hàng tạo sự thoải mái cho thực khách. Có loại ghế cao hơn dành cho quán café và bar, điều chỉnh phù hợp với kích thước bàn bar. Có thanh chắn ngang dành cho trẻ em và người có chiều cao hạn chế thoải mái trong mọi dáng ngồi. Lưng tựa thoải mái vững chắc, tạo sự tiện lợi nhất có thể cho khách hàng ăn uống và trò chuyện. Kết hợp với một chiếc bàn kính vuông có độ cao tương ứng, bạn sẽ tạo ra một không gian đẹp, sang trọng.