Ghế sắt cafe cao cấp GS30

Ghế sắt cafe cao cấp sơn màu đỏ, cao 45/85 cm, mặt ngồi 46 cm, phi sắt đặc 12 ly cho vành ngoài và 10 ly cho các thanh đan, do cơ sở sản xuất bàn ghế cafe Trí Hiếu phân phối trên toàn quốc.

Ghế sắt cafe cao cấp là sản phẩm dành cho các không gian quán sang trọng và hiện đại. Vì ghế mang kiểu dáng đơn giản với chất liệu sắt đặc nên vừa thể hiện được nét năng động, cá tính trong không gian vừa thanh mỏng mà chắc chắn.

Ghế sắt cafe cao cấp được bổ sung thêm nệm ngồi simili mỏng, đế gắn nút cao sau thiết kế riêng với cấu tạo ôm sát chân ghế và giảm độ cọ sát với nền sàn. Sản phẩm mang một thiết kế hoàn hảo làm cho không gian trang trí của quý khách trở nên thu hút hơn, là một nơi nghỉ ngơi rất hiện đại phù hợp cho kiểu thiết kế cafe startup hoặc nơi phục vụ để giao tiếp khách hàng, trao đổi công việc.

Ghế sắt cafe cao cấp GS30 Ghế sắt cafe cao cấp GS30 Ghế sắt cafe cao cấp GS30 Ghế sắt cafe cao cấp GS30 Ghế sắt cafe cao cấp GS30 Ghế sắt cafe cao cấp GS30

Ghế sắt cafe cao cấp GS30

Ghế sắt cafe cao cấp GS30

Ghế sắt cafe cao cấp GS30

Ghế sắt cafe cao cấp dành cho không gian hiện đại

Cùng với các kiểu ghế sắt nghệ thuật dùng cho các thiết kế cổ điển, ghế sắt cafe cao cấp sẽ là một lựa chọn hoàn toàn mới cho khuynh hướng cafe sân vườn hiện đại. Tổng thế sản phẩm toát lên sự mạnh mẽ và duyên dáng sẽ là điếm nhấn cá tính thu hút nhiều bạn trẻ đến quán.

Cơ sở sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu đang tiến hành sản xuất các mẫu ghế sắt lưới, toàn bộ là khung sắt đặc phi 12 và phi 10. Kiểu dáng đơn giản và năng động của ghế chính là ưu điểm để nhiều nhà thiết kế nội ngoại thất tin tưởng sử dụng. Cùng với ghế sắt lưới, chúng tôi còn sản xuất các kiểu bàn ghế sắt mỹ thuật sân vườn và các phụ kiện trang trí làm từ sắt rèn. Mọi thông tin chi tiết và tư vấn thiết kế, vui lòng liên hệ đến sale@ghesatcafe.com hoặc 0915 577 533.