Ghế sắt cafe cao cấp giá rẻ GS59

Ghế sắt cao cấp giá rẻ đáp ứng yêu cầu của các dự án quán cafe hiện nay, đó là tinh tế, kiểu dáng đẹp và giá cả hợp lý, sản phẩm do chính xưởng gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu sản xuất nên đảm bảo giá rẻ cho người mua.

Ghế sắt cafe cao cấp giá rẻ GS59 Ghế sắt cafe cao cấp giá rẻ GS59 Ghế sắt cafe cao cấp giá rẻ GS59 Ghế sắt cafe cao cấp giá rẻ GS59 Ghế sắt cafe cao cấp giá rẻ GS59

Ghế sắt cafe cao cấp giá rẻ GS59

Với thiết kế là một dạng ghế bành và bàn sắt chân đế lục giác, bạn hoàn toàn có thể đặt chúng trong một sân vườn không mái che. Điều này ghi điểm với khách hàng vì chúng tạo cảm giác vững chắc và thoải mái khi ngồi. Lưng dựa hình vòng cung ôm lấy lưng người ngồi, 2 tay vịn khá uyển chuyển. Đặc biệt chỗ mặt ghế ngồi khá rộng và cao vừa phải. Thích hợp cho việc ngồi thư giãn và chuyện trò.

Ghế sắt cafe cao cấp giá rẻ GS59

Nếu bạn không ưng ý lắm với những mẫu ghế có sẵn, bạn hoàn toàn có thể đặt gia công lại bàn ghế sắt theo ý muốn của mình. Đến tận nơi sản xuất, xem những mẫu thiết kế và màu sắc của sản phẩm sau đó hãy quyết định. Nếu như không gian của bạn rộng, thoáng đãng thì đừng nên bỏ qua những mẫu ghế sắt  cao cấp giá rẻ này. Bởi chúng sẽ  rất là quan trọng trong quán café hay quán bar mà bạn dự định mở.

Ghế sắt cafe cao cấp giá rẻ GS59

Ghế sắt cao cấp giá rẻ có hai màu sắc chính hiện tại xưởng đang thi công là đen và trắng, Chúng thích hợp với tất cả các tông màu của nền tường. Nếu bạn muốn sáng tạo hơn, màu sắc tươi tắn hơn thì có thể tùy ý chọn màu. Xưởng sản xuất bàn ghế sắt với dây chuyền sơn tĩnh điện khép kín sẽ gia công theo màu bạn thích. Giá cả thì rất rẻ theo giá xưởng sản xuất.