Ghế sắt cafe bằng sắt GS46

Ghế sắt cafe bằng sắt GS46 Ghế sắt cafe bằng sắt GS46 Ghế sắt cafe bằng sắt GS46 Ghế sắt cafe bằng sắt GS46 Ghế sắt cafe bằng sắt GS46 Ghế sắt cafe bằng sắt GS46 Ghế sắt cafe bằng sắt GS46Ghế sắt cafe bằng sắt GS46

Ghế cafe bằng sắt là sản phẩm bàn ghế thích hợp cho không gian ngoài trời, sản phẩm làm từ sắt đặc sơn tĩnh điện chống gỉ nên không bị gỉ từ bên trong, không ngại mưa nắng.

Thời gian gần đây, nhiều khách hàng mở quán cà phê đều ưu tiên lựa chọn ghế cafe bằng sắt thay vì dùng bàn ghế gỗ hoặc bàn ghế nhựa, đặc biệt là những quán cafe sân vườn. Bởi vì ghế cà phê bằng sắt rất thích hợp để sử dụng cho những nơi ngoài trời. Thứ nhất là tuổi thọ sản phẩm cao, thứ hai là thanh mãnh và dễ bảo quản.

Nếu lựa chọn ghế cafe bằng sắt của xưởng gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu thì quý khách còn có thể yên tâm hơn nữa. Do các sản phẩm chúng tôi sử dụng đều bằng 100% sắt đặc. Thường là loại sắt đặc phi 12 – 14 cho khung viền và sắt đặc 3,4 – 4,4 ly cho các thanh đan bên trong. Ngoài ra, những sản phẩm yêu cầu dùng loại sắt hộp hoặc sắt la cũng được chúng tôi lựa chọn với chất lượng phù hợp. Đảm bảo được tuổi thọ cũng như hoa văn yêu cầu.

Ghế sắt cafe bằng sắt GS46

Ghế cafe bằng sắt hiện nay thường được phân thành loại cổ điển và loại hiện đại. Loại cổ điển là những bộ bàn ghế sắt mỹ thuật, được uốn theo những hoa văn để tạo tính mỹ thuật cao. Loại hiện đại là những kiểu ghế sắt được thiết kế theo nghệ thuật hình học, đơn giản và đặc tả được sự phù hợp với thời đại công nghiệp. Chúng tôi thường nhận thấy khách hàng rất hay lựa chọn bàn ghế sắt ngoài trời hoa văn cho quán cafe, sân vườn, ban công gia đình. Còn bàn ghế sắt hiện đại được dùng cho các không gian thiết kế thể hiện tác phong công nghiệp: gọn gàng và đơn giản. Chẳng hạn như các quán urban-station, quán cafe thiết kế chủ yếu đáp ứng không gian làm việc, ….

Ghế sắt cafe bằng sắt GS46

Hiện tại, xưởng sản xuất bàn ghế cafe bằng sắt chúng tôi có thể gia công các mẫu sản phẩm từ cổ điển đến hiện đại. Với việc đầu tư công nghệ, những chi tiết của bàn ghế sắt đẹp hoàn hảo hơn, thời gian sản xuất cũng được rút ngắn và giá thành sản phẩm cũng ưu đãi hơn.