Ghế sắt cafe GS33

Ghế cà phê bằng sắt cao 45/82 cm, mặt ngồi 46 cm, sắt đặc phi 14 và 10, nặng 8kg được gia công bởi xưởng sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu.

Chọn bàn ghế cho quán cà phê trong nhà kết hợp sân vườn không còn là chuyện khó khăn bởi đã có các mẫu bàn ghế sắt cà phê đang thịnh hành. Ghế cà phê bằng sắt thích hợp cho cả nội và ngoại thất bởi kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Ghế sắt màu đen mờ, các thanh sắt đặc thanh mảnh được ghép nối tinh tế và chắc chắn. Mẫu ghế sắt này tạo cảm giác thoáng, rộng rãi cho không gian trong nhà lẫn ngoài trời. Vì vậy, mẫu ghế này thích hợp cho cả những quán có diện tích khiêm tốn.

Ghế sắt cafe GS33 Ghế sắt cafe GS33 Ghế sắt cafe GS33 Ghế sắt cafe GS33 Ghế sắt cafe GS33 Ghế sắt cafe GS33

Ghế sắt cafe GS33

Nếu đồ kim loại khiến bạn nghĩ đến tình trạng gỉ sét thì với ghế cà phê bằng sắt bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Việc gia công bàn ghế sắt hiện nay được cải tiến để đem lại chất lượng tốt nhất cho sản phẩm. Ghế cà phê bằng sắt được làm từ chất liệu sắt đặc để tăng tuổi thọ. Công nghệ sơn tĩnh điện giúp bề mặt sơn đẹp hơn, bền hơn, bảo vệ tốt hơn cho sản phẩm trong thời tiết nắng, mưa. Do đó ghế sắt dùng được cho ngoài trời, dù đặt ở hành lang hay trong sân vườn.

Ghế cà phê bằng sắt cho không gian hiện đại

Chất lượng và tính thẩm mỹ của ghế cà phê bằng sắt đặc được các nhà trang trí nội-ngoại thất quan tâm. Đây là sản phẩm có đủ các yêu cầu của không gian hiện đại, đó là vừa đẹp, bền và hữu dụng.  Không chỉ cực kỳ thời thượng cho quán cà phê mà còn vô cùng trang nhã khi dùng cho phòng khách, sảnh lễ tân tiếp khách. Chỉ cần trang trí thêm tấm đệm mỏng sẽ tạo sự thoải mái tối đa cho người ngồi.

Ghế sắt cafe GS33

Vấn đề là mua bàn ghế cà phê bằng sắt ở đâu? Cơ sở sản xuất và gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu chuyên cung cấp các mẫu bàn ghế cà phê sắt thành phố HCM và các tỉnh thành. Sản phẩm bàn ghế sắt của Trí Hiếu có kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú thích hợp cho nhiều phong cách khác nhau để bạn lựa chọn.