Bộ bàn ghế cafe sắt BG08

bàn ghế sắt cà phê

Bàn ghế sắt cà phê 100% sắt đặc với độ bền chắc theo thời gian và kiểu mẫu tao nhã mang đến một không gian thanh lịch và thân thiện cho quán cafe hoặc phòng ở gia đình.

Hàng hiên hoặc sân vườn là nơi nhiều người thích ngồi trò chuyện hoặc đơn giản chỉ để ngắm phố phường, hoa cỏ. Thế nên không gian có phần lãng mạn này thường được chăm chút sao cho thật thoải mái, thật nên thơ với những chiếc bàn, những bộ ghế hợp cảnh hợp tình. Bàn ghế nhựa hoặc gỗ hoặc sofa cũng đã được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên khuyết điểm của các loại bàn này là kén thời tiết ngoài trời, thuộc dạng “nắng không ưa, mưa không chịu”. Có một lựa chọn khác có thể khắc phục được nhược điểm trên và còn cộng thêm nhiều ưu điểm tuyệt vời khác, đó là bàn ghế sắt cà phê.

Bàn ghế sắt cà phê làm từ chất liệu sắt đặc và sơn tĩnh điện chống chịu rất tốt với thời tiết. Khi đặt ngoài vườn hoặc hành lang, bạn không phải cuống cuồng dọn vào nếu trời đổ cơn mưa bất chợt. Hơn thế nữa, bàn ghế sắt đặc tuy cứng cáp, có độ bền cao nhưng kiểu dáng lại thanh mảnh, sang trọng, khi đặt trong vườn sẽ làm cho không gian trở nên tao nhã và thân thiện.

Bạn có thể chọn các bộ bàn ghế sắt cà phê kiểu dáng đơn giản, gồm những thanh sắt ghép dọc song song hoặc ghép hình vuông, chữ nhật cho không gian hiện đại pha lẫn chất mạnh mẽ, phóng khoáng. Với không gian mang màu sắc cổ điển, hoặc hơi điệu đà thì lại phù hợp với các bộ bàn ghế họa tiết nghệ thuật. Chất liệu sắt giúp thợ gia công sáng tạo ra nhiều kiểu uốn họa tiết bắt mắt theo trường phái tân cổ điển, đẹp mà không sến. Đến với cơ sở sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu, bạn có thể thỏa sức chọn lựa bàn ghế cho sân vườn hoặc ngoài trời. Nhiều kiểu dáng đa dạng và phong phú màu sắc sẽ giúp bạn có quyết định “chuẩn” nhất cho không gian của mình.