Bộ bàn ghế cafe sắt uốn mỹ thuật BG05

bàn ghế sắt uốn mỹ thuật

Bàn ghế sắt uốn mỹ thuật tuy không mới nhưng lại là bộ sản phẩm ngoại thất tuyệt hảo cho sân vườn.

Bàn ghế sắt uốn mỹ thuật không phải là làn gió mới trong thiết kế nội thất nhưng là dòng chảy bền bỉ từ khi mới xuất hiện đến nay. Quay ngược thời gian về khoảng thập niên 1990 của thế kỷ trước, các quán cà phê sang trọng của thời kỳ đó thường bày bàn ghế sắt uốn mỹ thuật đón tao nhân mặc khách đến thư giãn, hàn huyên. Trong sân vườn của các gia đình có điều kiện cũng đặt những bộ bàn ghế dạng này bên cạnh chiếc xích đu bằng sắt uốn đúng mốt. Bàn ghế sắt uốn mang dáng dấp cổ điển vô tình trở thành sự khẳng định “gu” sang trọng và thanh tao của người chủ nhà.

Vì sao bàn ghế sắt uốn mỹ thuật lại hoàn hảo cho sân vườn?

Ngày nay, phong cách nội thất thô mộc và tinh giản khiến bao người ưa chuộng, tuy vậy đường cong uốn lượn tinh tế của phong cách tân cổ điển vẫn khiến bao trái tim ngất ngây. Điều đó càng khẳng định, bàn ghế sắt uốn mỹ thuật luôn có một chỗ đứng khá vững chắc trong lĩnh vực thiết kế. Trên chất liệu sắt đặc siêu bền, người thợ đặt hết tâm sức để cho ra đời các mẫu thiết kế duyên dáng, tiết chế sự rườm rà để phù hợp trong không gian hiện đại. Màu sắc chủ đạo lấy sự sang trọng làm nền tảng nên không bị màu mè mà lại rất dễ phối hợp trong tổng thể như trắng, nâu, đỏ…

Bàn ghế sắt uốn mỹ thuật được sơn tĩnh điện, chất liệu sắt đặc, bề mặt che phủ hoàn hảo tất cả các đường nét, góc cạnh của sản phẩm. Do đó, bàn ghế như được bảo vệ bởi lớp áo giáp chống nắng mưa, hạn chế tình trạng oxy hóa, ghỉ sét. Bàn ghế sắt đặc không những đổi mới không gian phòng khách mà còn rất lãng mạn khi dùng trong quán cà phê sân vườn.