Bộ bàn ghế cafe sắt Tiamo BG17

bàn cafe tròn chân sắt

Bàn ghế sắt Tiamo có bàn cao 75 cm, mặt gỗ 60 cm và ghế sắt cao 42/85 cm, mặt ngồi 4 cm, quý khách có thể liên hệ đến xưởng làm bàn ghế sắt Trí Hiếu ở Thủ Đức để được tư vấn chi tiết.

Bàn ghế sắt Tiamo là bộ bàn ghế cafe dành cho phong cách hiện đại. Ở những không gian đang phát triển của thành thị như Sài Gòn (TpHCM), Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Lạt và một số địa điểm du lịch khác, kiểu bàn ghế sắt này  như một luồng gió mới cho trang trí quán cafe. Với kiểu cách hiện đai, giới trẻ luôn thấy hào hứng và thú vị mỗi khi “check in” những nơi như thế này.

Bàn ghế sắt Tiamo BA17 được kết hợp bởi bàn mặt gỗ chân sắt rỗng sơn tĩnh điện và ghế sắt tiamo đang gây sốt trong thị trường nội thất bằng sắt. Bàn được thiết kế bốn chân  tạo kiểu dáng đơn giản và chắc chắn, ghế cũng có cấu tạo cực kỳ đơn giản và tạo sự thích thú ngay từ đầu khi chúng ta nhìn thấy. Cả kiểu bàn ghế này là một phong cách hoàn hảo.

bàn cafe tròn chân sắt

Màu đen tuyền chính là một gam màu nổi bật cho bàn ghế sắt Tiamo. Sự sang trọng và tinh tế đã khẳng định được độ “hot” của sản phẩm này trong trang trí các quán cafe thời gian gần đây. Nếu không thích màu đen, khách hàng có thể lựa chọn màu sắc khác cho phù hợp với ý tưởng của mình, với những màu cơ bản như xanh, đỏ, vàng, trắng.

Cơ sở sản xuất bàn ghế cafe là nơi gia công bàn ghế sắt tại TpHCM. Chúng tôi gia công sản phẩm sắt kết hợp với một số chất liệu như mặt đá hoa cương, mặt gỗ, đan nhựa giả mây. Mọi thông tin về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ đến sale@ghesatcafe.com hoặc 0915 577 533.