Bộ bàn ghế cafe sắt sân vườn BG16

bàn ghế sắt sân vườn
Bộ bàn ghế sắt sân vườn là điểm nhấn ngọt ngào, lãng mạn cho không gian, được cơ sở sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu cung cấp với giá thành rất thân thiện.

Hòa cùng mảng xanh của thiên nhiên, một màu sắc rất khác và nổi bật của bộ bàn ghế sắt sân vườn chính là một phong cách trang trí phổ biến trong các gia đình vương giả ngày xưa. Và bây giờ, việc sử dụng bàn ghế sân vườn bằng sắt đã được phổ biến hơn rất nhiều, với giá thành rất thân thiện như hiện nay thì các gia đình đều có thể trang trí bộ bàn ghế sắt ngoài trời như thế này cho không gian sống của mình.

Bàn ghế sắt sân vườn tạo không gian sang trọng

Được thiết kế từ chất liệu bền đẹp với thời gian đó là sắt rèn nghệ thuật, bộ bàn ghế sắt sân vườn có tuổi thọ cực cao khi để ở ngoài trời. Bên cạnh đó, thiết kế đẹp cũng là một lợi thế của bộ sản phẩm. Chiếc ghế sắt mỹ thuật có kiểu dáng hoa văn cổ điển được sơn màu trắng gợi cảm giác thanh lịch, bàn tròn sắt mặt kính nền nả. Một tổng thể nổi bật tạo nên một “tiếng nói” rất ngọt ngào và yêu kiều cho không gian. Không chỉ thế, vẻ đẹp của bộ bàn ghế sân vườn bằng sắt còn là nguồn cảm hứng của nhiều nhà thiết kế.

bàn ghế sắt sân vườn

Một ưu điểm thật sự rất nổi bật của bàn ghế sắt sân vườn đó chính là dùng làm nội thất của quán cafe ngoài trời. Hội tụ đủ yếu tố thẩm mỹ và chất lượng, bộ bàn ghế đã chinh phục được cả chủ quán lẫn thực khách ghé thăm.