Bộ bàn ghế cafe sắt nghệ thuật BG01

Bàn ghế sắt nghệ thuật BG01

Bàn ghế sắt nghệ thuật BG01

Công nghệ sơn tĩnh điện kết hợp với chất liệu sắt đặc 100% tạo thành bộ đôi đưa bàn ghế sắt nghệ thuật ra không gian ngoại thất ngoài trời.

Biến không gian sống thành không gian nghệ thuật, tại sao không? Với tình yêu sẵn có cho ngôi nhà thân thương, bạn sẽ có 1001 ý tưởng bày trí để tổ ấm trở thành nơi nuôi dưỡng niềm đam mê với cái đẹp. Bàn ghế sắt nghệ thuật chính là sản phẩm nội thất được tạo ra để nuông chiều nguồn cảm hứng của bạn. Trọn bộ bàn ghế là một tổng thể được chăm chút từng đường nét uốn lượn tinh tế. Từ chân bàn cho đến mặt bàn, thân ghế và tựa lưng đều được người thợ tỉ mỉ tạo họa tiết bắt mắt, mang hơi hướng cổ điển nhưng vẫn không sa vào cầu kỳ, rườm rà. Trái lại, bàn ghế sắt nghệ thuật làm bừng lên sự sang trọng, tươi mới trong không gian tiếp khách hay gia đình quay quần bên nhau.

Ưu điểm của bàn ghế sắt nghệ thuật

Không chỉ dùng trong nhà riêng, bàn ghế sắt nghệ thuật rất thích hợp cho quán cà phê. Một chút nữ tính, mềm mại trong thiết kế khiến cho không gian quán trở nên trang nhã, gần gũi hơn. Bàn ghế sắt nghệ thuật được sử dụng trong quán cà phê không phải là một trào lưu mới, mà khẳng định sự bền bỉ của phong cách này xuyên suốt trong nhiều thập kỹ qua. Ngày nay, bàn ghế sắt mỹ thuật được thổi luồng gió mới từ kiểu dáng cho đến công nghệ gia công, khiến sản phẩm dễ dàng chinh phục người tiêu dùng hơn nữa.

Công nghệ sơn tĩnh điện kết hợp với chất liệu sắt đặc 100% tạo thành bộ đôi đưa bàn ghế sắt nghệ thuật ra không gian ngoại thất ngoài trời. Sơn tĩnh điện giúp sản phẩm chống oxy hóa tốt hơn, bền hơn và đẹp hơn khi được dùng trong sân vườn hay ban công nhà. Không gian “ngự trị” của bàn ghế sắt nghệ thuật là không giới hạn, đáp ứng theo nhu cầu của người sử dụng. Hãy đến với cơ sở sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu – xưởng sản xuất bàn ghế sắt nghệ thuật chất lượng, giá mềm, để chọn lựa các mẫu mã ưng ý nhất cho bạn, chi tiết liên hệ sale@ghesatcafe.com hoặc 0915 577 533.