Bộ bàn ghế cafe sắt mặt gỗ BG14

Bàn ghế cafe mặt gỗ gồm 2 – 4 chiếc ghế sắt tinh xảo, hiện đại làm sắt 100% sắt đặc và mặt bàn gỗ chống thấm.

Bàn ghế cafe mặt gỗ – một sản phẩm nội thất đã chiếm được lòng biết bao nhiêu thực khách trong cộng đồng cafe. Gỗ và sắt là hai chất liệu truyền thống trong đồ dùng nội thất. Gỗ mang vẻ mộc mạc nhưng cũng rất mạnh mẽ, sang trọng. Ngoài ra, nội thất gỗ còn giúp không gian sống chan hòa với thiên nhiên. Sắt tuy là chất liệu rắn rỏi nhưng lại mang đến sự mềm mại, nhẹ nhàng cho không gian nhờ sắt rèn nghệ thuật.

bàn ghế cafe mặt gỗ

Bàn ghế cafe mặt gỗ là sự kết hợp tinh tế giữa hai chất liệu

Sắt và gỗ kết hợp thành bộ đôi bàn ghế cafe mặt gỗ vô cùng ăn ý. Lâu nay, bàn ghế sắt được làm từ 100% chất liệu sắt đặc đã chinh phục được người dùng bởi độ bền và kiểu dáng sang trọng. Giờ đây, ghế sắt đặc 100% kết hợp với bàn mặt gỗ lại làm tăng tính thẩm mỹ và đa dạng mẫu mã. Bàn mặt gỗ, chân sắt vững vàng là sự sáng tạo cực kỳ hợp lý trong không gian của quán cafe hay phòng khách.

Đặc biệt, bàn ghế cafe mặt gỗ được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện. Do đó, ghế và chân bàn hạn chế tối đa tình trạng oxy hóa, ghỉ sét; đồng thời mặt bàn gỗ chống mối mọt và ẩm mốc rất tốt. Không chỉ có bàn ghế sắt đặc mà giờ đây bàn ghế cafe mặt gỗ cũng đã “bước” từ nội thất ra sân vườn ngoài trời. Bàn ghế cafe sắt mặt gỗ gồm 2 – 4 chiếc ghế sắt tinh xảo, hiện đại và bàn mặt gỗ bền chắc là bộ sản phẩm cực kỳ hữu dụng trong nhiều không gian khác nhau.

Mua bàn ghế sắt ở TP.HCM, hãy liên hệ cơ sở sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu để được tư vấn tận tình. Trí Hiếu sản xuất các loại bàn ghế sắt, bàn ghế cafe mặt gỗ với nhiều kiểu dáng đa dạng, màu sắc phong phú. Bàn ghế sắt do Trí Hiếu thiết kế và gia công do đó giá cả rất phải chăng và đảm bảo chất lượng.