Bộ bàn ghế cafe sắt mặt đá BG13

bàn ghế cafe mặt đá

Bộ bàn ghế cafe mặt đá có chiều cao cao 45/82 cm, mặt ngồi 46 cm cho ghế và cao 75 cm, mặt đường kính 60 cm cho bàn.

Bộ bàn ghế cafe mặt đá gồm 4 chiếc ghế sắt cafe và 1 bàn chân sắt mặt đá dán miễng. Tất cả các thiết lập này đều đảm bảo độ bền khi để ngoài trời. Điển hình là ghế và khung bàn bằng sắt đặc sơn tĩnh điện nên có khả năng chống gỉ sét cao, mặt bàn bằng đá dán miểng cũng là vật liệu dùng được lâu năm cho ngoài trời.

Vì sao chọn bàn ghế cafe mặt đá

Bộ sản phẩm mẫu có chiều cao cao 45/82 cm, mặt ngồi 46 cm cho ghế và cao 75 cm, mặt  đường kính 60 cm cho bàn. Tựu chung lại, bộ bàn ghế cafe mặt đá là một sản phẩm tối ưu cho sân vườn, có thể dùng được cho nhiều không gian như cafe sân vườn, nhà hàng ngoài trời, hàng hiên gia đình hoặc các thiết kế sân thượng.

Với những ai đang đầu tư cho nhà hàng hoặc kinh doanh thức uống thì bộ bàn ghế cafe mặt đá này là một trong những món đồ phù hợp, chúng dùng được cho cả nội ngoại thất mà lại mang tính trang trí cao. Ngoài ra, với phương pháp sơn tĩnh điện, quý khách còn có thêm một lựa chọn dễ dàng về màu sắc của sản phẩm, điều cần thiết cho thiết kế tông màu của không gian.

Với những gì mà bàn ghế cafe mặt đá sở hữu thì đây là sản phẩm xứng đáng được lựa chọn cho không gian sống hoặc làm việc của quý khách. Mọi thông tin về sản phẩm và tư vấn thiết kế, quý khách có thể liên hệ đến sale@ghesatcafe.com hoặc hotline 0915 577 533.