Bộ bàn ghế cafe sắt chân gang đúc BG18

Bàn ghế cafe chân gang đúc giá tại xưởng sản xuất giúp giải được bài toán ngân sách cho nhiều nhà đầu tư không gian nội thất.

Bàn ghế sắt cafe chân gang đúc được gia công tại xưởng sản xuất bàn ghế sắt cafe ngoài trời Trí Hiếu. Tất cả các quy trình sản xuất đều được thao tác tại xưởng nên chúng tôi có thể dễ dàng kiểm soát được chất lượng sản phẩm, thay đổi các chi tiết theo yêu cầu của khách hàng và chi phí sản xuất cũng thấp. Vì vậy, việc tìm nơi bán bàn ghế cafe giá rẻ của nhiều nhà thiết kế nội thất đang làm các dự án cà phê sân vườn, các quán cafe cao cấp trong trung tâm thương mại cũng không còn là điều khó khăn.

bàn ghế cafe chân gang đúc

Bộ bàn ghế cafe chân gang đúc BG18 là sự kết hợp giữa ghế sắt tôn và bàn chân gang đúc nghệ thuật. Điểm nhấn cho không gian chính là màu trắng của mặt bàn đá tự nhiên. Điều quan tâm nhất của nhiều khách hàng khi tìm bàn ghế cafe ngoài trời đó chính là độ bền của sản phẩm, do đó bàn ghế gang đúc với độ bền rất cao đã được nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư nội thất quán cafe. Bởi vì ghế sắt và chân bàn gang đúc đều là những chất liệu chịu được thời tiết khó chịu bên ngoài. Các sản phẩm đều được cơ sở gia công bàn ghế sắt chúng tôi sơn tĩnh điện.

bàn cafe gang đúc

Thực tế, mỗi nhà thiết kế quán cafe đều có những ý tưởng riêng biệt, có phần phá cách và cực kỳ sáng tạo. Vì vậy, các kiểu bàn ghế cho quán cafe luôn được thay đổi chứ không dùng thường xuyên một mẫu đã phổ thông trên thị trường. Và nếu quý khách cần nơi gia công bàn ghế cafe bằng sắt và bàn chân gang đúc như thế thì hãy liên hệ với chúng tôi. Với những cải tiến về máy móc và tay nghề, chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ quý khách hàng.