Bộ bàn ghế cafe sắt BG15

Để tìm được bộ bàn ghế cafe ưng ý không phải dễ, nhất là bàn ghế cafe cho quán ngoài trời, lựa chọn bàn ghế sắt mặt đá đang là ưu tiền hàng đầu của nhiều chủ quán cafe hiện nay.

Bộ bàn ghế cafe BG15 là sản phẩm dùng cho cafe sân vườn với chất lượng tiêu biểu như sắt rèn hoa văn sơn tĩnh điện, mặt đá dán miểng tạo nét đẹp thủ công cho không gian. Đặc biệt, bàn ghế cafe này được làm từ 100% sắt đặc nên có độ bền rất lâu. Sản phẩm sẽ không dễ bị hư hại khi dùng ngoài trời.

Bộ bàn ghế cafe được xưởng sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu gia công với chiếc ghế sắt mỹ nghệ và khung bàn sắt mỹ thuật, cả hai đều làm từ sắt đặc. Sự kết hợp này tạo nên món đồ nội thất hoàn hảo cho cafe sân vườn. Hơn hết, bộ bàn ghế sắt này đáp ứng được công năng sử dụng của đồ ngoại thất và tính năng trang trí cho sân vườn.

bộ bàn ghế cafe

Hiện nay, nhu cầu hoạt động giải trí ngoài trời ngày càng cao, nhất là nhu cầu gặp gỡ trao đổi tại các quán cafe sân vườn. Vì vậy, bộ bàn ghế cafe bằng sắt là một lựa chọn cần thiết cho các chủ quán. Nếu không sử dụng cho quán cafe, khách hàng cũng có thể dùng cho không gian gia đình. Đặc một số nơi như sân vườn, hàng hiên hoặc có thể dùng làm bàn ghế ăn cũng rất đẹp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ bàn ghế cafe, quý khách có thể đến tại xưởng sản xuất bàn ghế sắt của chúng tôi theo địa chỉ 41 ĐƯỜNG 10, KP3, P.LINH XUÂN, Q.THỦ ĐỨC, TpHCM hoặc liên hệ đến sale@ghesatcafe.com hoặc 0915 577 533.