Bộ bàn ghế cafe sắt BG12

Bàn ghế cafe bằng sắt được kết hợp từ chiếc ghế sắt hiện đại và bàn mặt đá truyền thống.

Trong ngành thiết kế nội thất, việc tìm nguồn cảm hứng để sáng tạo là điều mà bất kỳ ai trong ngành đều cần. Hiện nay, có vô số những kiểu bàn ghế và phụ kiện được tạo ra để đáp ứng nhu cầu sở hữu không gian đẹp của người dùng. Đi cùng với sự phát triển này, đồ nội thất bằng sắt cũng không ngừng xuất hiện những mẫu mã mới với sự kết hợp phá cách. Ở góc độ nhà sản xuất, xưởng gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu muốn gửi đến khách hàng đang quan tâm lĩnh vực này mẫu bàn ghế cafe bằng sắt BG12 với sự kết hợp giữa phong cách truyền thống và hiện đại.

bàn ghế cafe bằng sắt

Bàn ghế cafe bằng sắt BG12 có gì đặc biệt?

Bàn ghế cafe bằng sắt được kết hợp từ chiếc ghế sắt hiện đại và bàn mặt đá truyền thống. Ở đây, chúng tôi nhận định sự hiện đại của ghế vì sản phẩm có thiết kế đơn giản, áp dụng nghệ thuật hình khối để tạo nên sản phẩm, đây là xu hướng thiết kế hiện đại ngày nay. Nổi bật lên là chiếc bàn mật đá màu xanh có chân được làm theo nghệ thuật sắt rèn uốn lượn đậm chất cổ điển. Hai sự kết hợp này tưởng chừng chênh lệch nhau nhưng lại tạo nên được sự phác cách cho không gian quán cafe.

ghế sắt

Về chất lượng sản phẩm dùng cho ngoài trời, bàn ghế cafe bằng sắt được làm từ 100% sắt đặc sơn tĩnh điện giúp hạn chế sự ăn mòn nên ngăn ngừa gỉ sét. Bàn mặt đá hoa văn đẹp mắt, dán thủ công với vật liệu dùng cho ngoài trời nên tuổi thọ cao.  Bộ bàn ghế sân vườn này có kích thước gia công theo yêu cầu của khách hàng. Ghế cao 45/82 cm, mặt ngồi 46 cm, bàn cao 75 cm mặt bàn đường kính 60 cm.

Lẩn quẩn trong thế giới nội thất với đòi hỏi không gian sống ngày càng cao, không còn quá dễ để chúng ta tìm được một phong cách thiết kế hợp lý. Khi đó, những cách làm truyền thống trở nên nhàm chán thì hãy thử ngay đến sự phá cách của bàn ghế cafe bằng sắt BG12 của chúng tôi. Có thể, quý khách sẽ tìm được phong cách thiết kế lạ và chất thì sao?