Bàn gỗ nguyên khối 01

Bàn gỗ nguyên khối 01, hình chữ nhật, vân gỗ tự nhiên đẹp và độc đáo. Gỗ dày, sang trọng.

Bàn ghế gỗ nguyên tấm chính là một xu hướng nổi bật của trang trí nội thất gia đình. Những năm gần đây, mặt gỗ nguyên tấm xuất hiện ngày càng nhiều trong các căn hộ cũng như biệt thự. Đây dường như là một trong những phong cách nội thất thể hiện đẳng cấp và sự tinh tế của gia đình.

Tính chất của gỗ nguyên tấm (hay gỗ nguyên khối) là giữ nguyên hình dáng tự nhiên mới thể hiện được sự độc đáo của sản phẩm. Tuy nhiên, không vì thế mà bàn ghế gỗ nguyên tấm không có được sự đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Từ những hình dáng nguyên bản nơi núi rừng, gỗ được xẻ thành miếng theo chiều ngang hoặc dọc. Khởi phát từ đây mà kỹ thuật chế tác đã sáng tạo nên các kiểu dáng mặt gỗ nguyên tấm vô cùng đa dạng nhưng vẫn giữ được cái hồn tự nhiên của mặt bàn. Đó là gỗ nguyên tấm chữ nhật, gỗ nguyên tấm vuông, gỗ nguyên tấm tròn, gỗ nguyên tấm ovan, gỗ nguyên tấm đa giác.

bàn ghế gỗ nguyên tấm

Một sự kết hợp không thể thiếu để tạo nên sự độc đáo của bàn ghế gỗ nguyên tấm đó là dùng chất liệu sắt cho chân bàn. Sắt hộp bảng lớn hoặc sắt đặc phi 12, 14 là những kiểu chân dành cho mặt gỗ nguyên khối. Kiểu chân sắt không chỉ là một thiết kế vững chắc cho mặt bàn mà còn la sự hòa hợp tạo nên tính hiện đại và sang trọng cho mặt gỗ.

bàn ghế gỗ nguyên tấm

Nhắc đến bàn gỗ nguyên tấm, khách hàng đừng bỏ qua lựa chọn ghế sắt pastoe, ghế harry hoặc ghế wire (ghế sắt lưới) để đi cùng bàn. Hiện nay, đây chính là những mẫu ghế tạo nên bàn ghế gỗ nguyên tấm được nhiều khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ và công năng sử dụng.

bàn ghế gỗ nguyên tấm

Không chỉ dùng cho gia đình, bàn ghế gỗ nguyên tấm ngày càng xuất hiện nhiều trong dự án quán cà phê và văn phòng công ty. Vân gỗ tự nhiên đẹp, hình dáng nguyên bản thể hiện sự độc đáo cho không gian đi cùng với chân bàn và ghế sắt hiện đại là những ưu điểm làm cho bàn gỗ nguyên khối luôn luôn được ưa chuộng.