Bàn gang đúc BA29

bàn chân bằng gang đúc

 

Bàn chân bằng gang đúc với đặc tính bền chắc nên thích hợp dùng cho môi trường cafe ngoài trời, bàn cao 75 cm và mặt bàn đường kính 60 hoặc theo kích thước yêu cầu.

Bàn chân bằng gang đúc hiện nay cũng rất dễ tìm mua trên thị trường. Tại các cửa hàng nội thất, bàn gang đúc có nhiều mẫu mã cả chân lẫn chất liệu bàn. Tuy nhiên, nếu quý khách cần tìm nhà cung cấp bàn gang đúc cho kế hoạch mở quán cafe hoặc các nhà thiết kế muốn tìm nơi bán bàn gang đúc giá sản xuất thì nên tìm đến các cơ sở gia công và sản xuất. Đa phần các đơn vị này có ở khu vực Thủ Đức và khu vực Bình Dương.

Bàn chân bằng gang đúc mang chất lượng hoàn hảo, độ bền rất lâu tạo được niềm tin cho người sử dụng. Hoàn hảo hơn khi kiểu bàn cafe chân gang đúc của Xưởng gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu có thể kết hợp với các kiểu ghế sắt mỹ thuật cho phong cách cổ điển lẫn các mẫu ghế sắt lưới lucy wire cho phong cách hiện tại. Ở mỗi sự kết hợp, bộ bàn ghế gang đúc đều tạo sự sang trọng và nghệ thuật cho quán cà phê.

Mặt đá tự nhiên và mặt đá mosaic là những chất liệu được dùng nhiều nhất cho bàn chân bằng gang đúc. Để có được một tổng thế hòa hợp, khách có thế lựa chọn chất liệu và màu sắc chân bàn cho phù hợp. Chúng tôi nhận gia công mặt đá theo yêu cầu. Một số mặt phổ biến như mặt đá nhân tạo, mặt đá marble trắng vân, mặt đá kimsa Ấn Độ, mặt mosaic các loại, mặt đá trắng nâu….

NHẬN BÁO GIÁ