Bàn cafe chân sắt tròn mặt đá BA19

Bàn cafe chân sắt tròn mặt đá BA19

Bàn cafe tròn mặt đá mang thiết kế hiện đại và đơn giãn nên dễ dàng phối hợp với các loại ghế sắt, bàn cao 75 cm, mặt đường kính 60 cm, sơn tĩnh điện.

Bàn cafe tròn mặt đá là sản phẩm dùng cho các không gian ngoài trời như cà phê sân vườn, nhà hàng sân vườn. Đặc biệt, bàn có thể dùng cho các khu di lịch và ẩm thực gần biển vì khung bàn sơn tĩnh điện và mặt đá rất bền. Thêm phần kiểu dáng đơn giản, bàn cafe mặt đá này là món đồ nội thất cần thiết cho không gian cafe hiện đại.

Đặc điểm của bàn cafe tròn mặt đá

Bàn cafe tròn mặt đá được thiết kế với khung bàn sắt sơn tĩnh điện bốn chân đơn giản, tạo sự nhẹ nhàng nhưng chắc chắn trong không gian. Phần khung bàn còn có thêm một kệ nhỏ ở đoạn giữa, vừa có công năng đặt để vật dụng vừa tạo một điểm nhấn lạ mắt cho bàn. Những kiểu bàn như thế này, chúng thường phù hợp khi đi chung với một số kiểu ghế sắt wire hoặc ghế tiamo.

Chọn kiểu bàn ghế phù hợp, khách hàng chắc chắn sẽ yên tâm hơn khi đưa quán cafe, nhà hàng của mình đi vào hoạt động. Các kiểu bàn cafe tròn mặt đá như thế đang rất mới và hợp với xu hướng nên là lựa chọn của nhiều nhà thiết kế nội thất và các kiến trúc sư. Nếu có bất cứ yêu cầu gì về thiết kế và sản xuất, chất liệu khung sắt cũng như loại mặt đá, quý khách có thể liên hệ với Xưởng gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu để nhận được tư vấn chi tiết nhất.