Bàn cafe chân sắt tròn BA18

Bàn cafe chân sắt tròn BA18

Bàn cafe tròn chân sắt cao 75 cm với khung sắt rỗng sơn tĩnh điện, mặt 60 cm bằng gỗ sơn chống thấm nhiều màu.

Trang trí quán cafe, một yêu cầu về sự đặc biệt và nghệ thuật là điều mà bất kỳ ai cũng muốn hướng tới dù là chủ quán hay nhà thầu thiết kế. Điều tiên quyết để đạt được yêu cầu ấy chính là lựa chọn bàn ghế cafe sao cho phù hợp. Và sự hiện đại của bàn cafe tròn chân sắt chính là lựa chọn không gì hoàn hảo hơn.

Bàn cafe chân sắt tròn BA18

Bàn cafe tròn chân sắt có gì nổi bật?

Bàn cafe tròn chân sắt có thiết kế khung chân đơn giản với bốn chân sắt rỗng sơn tĩnh điện, sự tối giản làm nên tính hiện đại cho sản phẩm. Sự hoàn hảo của sản phẩm còn được thể hiện ở mặt bàn cafe gỗ tròn sơn chống thấm. Sản phẩm được lựa chọn màu đen làm màu sản phẩm mẫu để nêu bật sự sang trọng của bàn cafe cũng như mang đến cho khách hàng một cái nhìn dễ dàng hơn khi đưa vào ý tưởng thiết kế không gian. Khi có một sự lựa chọn màu sắc khác cho bàn cafe chân sắt, xưởng gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu có thể đáp ứng mong muốn đó của khách hàng vì sản phẩm chúng tôi sản xuất bằng quy trình khép kín tại xưởng.

Bàn cafe chân sắt tròn BA18

Một lựa chọn phù hợp sẽ mang đến sự thành công cho quán cafe sân vườn lẫn cafe trong nhà. Khi sự cạnh tranh ẩm thực “cafe giải trí” đang mạnh mẽ thì phong cách chủ đạo là điều cần thiết. Những mẫu bàn cafe tròn chân sắt kết hợp cùng ghế sắt hiện đại là một xu hướng đang được nhiều thực khách yêu thích. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ là nội thất cần thiết cho sự thành công của nhiều dự án cafe.