Bàn cafe chân sắt mặt tròn BA05

Bàn cà phê tròn là kiểu bàn có thiêt kế đơn giản, không kén không gian được nơi bán bàn ghế cafe HCM (xưởng Trí Hiếu) sản xuất và gia công theo yêu cầu.

Bàn cà phê tròn khung sắt đặc sơn tĩnh điện mặt kính cường lực tròn là sản phẩm bàn ghế cafe giá rẻ phù hợp với ngân sách mở quán của nhiều bạn trẻ khởi nghiệp. Với độ bền của sắt đặc cùng với việc được sơn tĩnh điện chống rỉ thì bàn café này có thể sử dụng được trong thời gian rất lâu.

Bàn cafe chân sắt mặt tròn BA05

Hơn thế nữa, bàn cà phê tròn có thiết kế đơn giản là kiểu bàn cafe hiện đại nên sẽ không kén không gian. Nếu không làm nội thất quán cafe, khách hàng có thể dùng làm bàn sofa phòng khách gia đình hoặc đặt tại một góc nhỏ ban công đều đẹp. Bàn có độ bền cao nên sẽ không bị ảnh hưởng nhiều từ thời tiết bên ngoài, mặt bàn bằng kính cường lực nên sẽ không dễ bị hư hại khi để ngoài trời. Tuy nhiên, nếu có sự chăm sóc nhất định thì bàn sẽ luôn đẹp và bền theo năm tháng.

Bàn cà phê tròn gia công theo yêu cầu

Nhiều khách hàng liên hệ với cơ sở gia công bàn ghế sắt cafe Trí Hiếu với mong muốn tìm được sản phẩm ưng ý và giá thành hợp lý. Điều này cơ sở chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng vì chúng tôi là nơi gia công và sản xuất trực tiếp nên giá cả rất mềm. Để thêm phần tin tường, quý khách có thể đến tham quan xưởng sản xuất bàn ghế sắt của chúng tôi tại Thủ Đức. Một số mặt hàng chủ đạo của xưởng chuyên về sắt mỹ thuật Trí Hiếu bao gồm bàn ghế sắt ngoài trời, bàn ghế cafe cao cấp tiêu chuẩn xuất khẩu, ghế xích đu mây nhựa phụ kiện sắt nghệ thuật, kệ hoa sắt mỹ thuật và đèn trang trí bằng sắt.