Bàn cafe chân sắt mặt đá hoa cương BA16

Bàn ăn mặt đá hoa cương cao 75 cm, mặt bàn dài 120 cm, rộng 60 cm, khung sắt hộp phi 30×30 dầy 1,4 ly, sơn tĩnh điện màu sắc gia công theo yêu cầu.

Ngoài các món đồ nội thất làm từ gỗ thì nội thất bằng đá là một lựa chọn cho sự mong muốn dài lâu và an toàn. Một trong những loại nội thất có thể kế đến đó là bàn ăn mặt đá hoa cương khung sắt hộp sơn tĩnh điện. Đây là sản phẩm được làm từ chất liệu rất bền, nếu dùng cho nội thất thì có thể tồn tại trong thời gian rất dài.

Bàn cafe chân sắt mặt đá hoa cương BA16

Tại sao chọn bàn ăn mặt đá hoa cương?

Bàn ăn mặt đá hoa cương là một thiết kế dành cho phong cách đơn giản. Chất liệu đá hoa cương mang cảm giác mát lạnh và gần gũi với thiên nhiên. Về cấu tạo, mặt bàn chữ nhật được thiết kế bo cạnh đảm bảo an toàn, không gây trầy xước cho người sử dụng. Khung bàn sắt hộp tạo một tổng thế mạnh mẽ cho chiếc bàn ăn. Bên cạnh đó, chân khung bàn còn bổ sung kệ gác chân hoặc để dụng cụ cần thiết. Nếu dùng cho ngoài trời, khách hàng có thể lựa chọn thay thế khung sắt hộp bằng sắt đặc để nâng cao khả năng chống gỉ của sản phẩm khi phải thường xuyên tiếp xúc với một trường sân vườn.

Bàn cafe chân sắt mặt đá hoa cương BA16

Mặt đá hoa cương rộng 60 cm, dài 120 cm, bo cạnh, kích thước gia công theo yêu cầu.

Bàn cafe chân sắt mặt đá hoa cương BA16

Khung sắt hộp 30×30, thành dày 1,4 ly.

Bộ bàn ghế ăn là một yếu tố tạo cảm giác ngon miệng cho người thưởng thức ẩm thực. Sự đơn giản, chất liệu đá tự nhiên là một ưu điểm để bàn ăn mặt đá hoa cương trở thành nội thất phòng ăn hoàn hảo. Đặc biệt, sản phẩm kết hợp cũng ghế sắt đặc là bộ sản phẩm hoàn hảo cho những ai đang muốn kinh doanh nhà hàng. Mọi thông tin chi tiết và gia công bàn ghế sắt mặt đá hoa cương, quý khách liên hệ đến sale@ghesatcafe.com hoặc 0898 430 309.

NHẬN BÁO GIÁ