Bàn cafe chân sắt giá rẻ BA03

Bàn cafe chân sắt giá rẻ BA03

Bàn cafe giá rẻ chân sắt đặc sơn tĩnh điện mặt đá dán miểng phù hợp cho không gian sân vườn, do cơ sở bán bàn ghế cafe tại xưởng Trí Hiếu cung cấp.

Kinh doanh quán cafe không chỉ là việc kiếm tiền mà nó còn là đam mê của nhiều người. Tuy nhiên, việc đầu tư ngân sách không phải là điều dễ dàng nên nhiều bạn trẻ khi mở quán cafe đều muốn tiết kiệm tối đa chi phí trong mức đảm bảo hình ảnh đẹp của quán. Do đó, cơ sở gia công bàn ghế cafe Trí Hiếu luôn tạo nên những mẫu bàn ghế cafe đẹp nhưng giá cả hợp lý để gửi đến khách hàng. Mời quý khách tham khảo mẫu bàn cafe giá rẻ BA03 của chúng tôi.

Bàn cafe giá rẻ BA03 là mẫu bàn sắt mỹ thuật mặt đá hoa văn uốn theo phong cách cổ điển. Các chất liệu làm nên sản phẩm đều được xử lý sao cho phù hợp với môi trường cafe sân vườn, phần sắt được sơn tĩnh điện và mặt bàn đá chống thấm rất bền, an toàn khi để ngoài trời.

Bàn cafe giá rẻ gia công theo yêu cầu

Bàn cafe giá rẻ được cơ sở sản xuất bàn ghế sắt mỹ thuật Trí Hiếu gia công ở một số yêu cầu nhất định, đối với một số bảng vẻ thiết kế, chúng tôi có thể tiến hành sản xuất trong khuôn khổ máy móc mà xưởng mỹ thuật chúng tôi đang sở hữu. Các sản phẩm chủ đạo của cơ sở chúng tôi bao gồm bàn ghế sắt nghệ thuật, các loại bàn ghế sân vườn, bàn ghế sắt cafe, bàn ghế cafe cao cấp, phụ kiện sắt mỹ thuật và đèn sắt trang trí.