Bàn cafe chân sắt đẹp BA11

Bàn cafe chân sắt đẹp BA11

Bàn cafe đẹp khung sắt đặc sơn tĩnh điện mặt gỗ hoặc đá hoa cương, sản phẩm được nơi bán bàn ghế cafe HCM (xưởng Trí Hiếu) sản xuất và gia công theo yêu cầu.

Thưởng thức một tách cafe ngon trong một không gian đẹp là điều tuyệt vời, đây cũng chính là món quà mà bất kỳ ai mở quán cafe đều muốn mang lại cho khách hàng của mình. Để hỗ trợ điều này, chủ quán cần chọn các kiể bàn cafe đẹp và ghế cafe đẹp. Vì nội thất cafe cực kỳ quan trọng bên cạnh thức uống ngon.

Bàn cafe chân sắt đẹp BA11

Mẫu bàn cafe đẹp khung sắt đặc sơn tĩnh điện trên là một trong những kiểu bàn ghế cafe phù hợp cho thiết kế quán cafe hiện đại. Từ chất liệu sắt đặc sơn tĩnh điện đến mặt bàn bằng đá hoa văn văn đều thể hiện được tính sang trọng và thời thượng của quán. Mẫu bàn này được đi kèm với các kiểu ghế đôn sắt phong cách hiện đại.

Bàn cafe đẹp gia công theo yêu cầu

Cơ sở gia công bàn ghế sắt cafe Trí Hiếu chuyên sản xuất nội thất sắt mỹ thuật, chúng tôi có thể gia công bàn café đẹp theo yêu cầu của khách hàng. Do chúng tôi sản xuất trực tiếp nên giá thành phẩm bàn ghế cafe tại xưởng rất hợp lý cho ngân sách khởi nghiệp hoặc nâng câp nội thất quán cafe sân vườn của quý khách. Một số mặt hàng chủ đạo của xưởng chuyên về sắt mỹ thuật Trí Hiếu bao gồm bàn ghế sắt ngoài trời, bàn ghế cafe cao cấp tiêu chuẩn xuất khẩu, ghế xích đu mây nhựa phụ kiện sắt nghệ thuật, kệ hoa sắt mỹ thuật và đèn trang trí bằng sắt.