Bàn cafe chân sắt BA13

Bàn cafe chân sắt BA13

Bàn cafe bằng sắt là sản phẩm làm từ sắt đặc sơn tĩnh điện gia công theo yêu cầu, được nơi bán bàn ghế cafe giá rẻ HCM Trí Hiếu sản xuất trực tiếp.

Bàn cafe bằng sắt BA13 là mẫu bàn cafe tròn mặt kính cường lực, sản phẩm là kiểu bàn ghế sắt mỹ thuật điển hình khi các chi tiết sắt rèn được thể hiện một cách tinh tế và chuyên nghiệp. Nếu ai yêu thích phong cách cổ điển thì mẫu bàn này là một trong những lựa chọn cần được ưu tiên. Đặc biệt là các không gian quán cafe sân vườn.

Bàn cafe bằng sắt luôn nổi bật ở không gian ngoài trời bởi tính thanh lịch do sắc trắng mang lại và có kiểu hoa văn sắt uốn mềm mại và quyến rũ. Khi set up quán cafe sân vườn, khách hàng đừng quên chọn thêm một số mẫu ghế sắt mỹ thuật sơn tĩnh điện để tăng thêm tính nghệ thuật và háp dẫn cho không gian.

 Bàn cafe chân sắt BA13

Bàn cafe bằng sắt gia công theo yêu cầu

Đối với những ai đang có kế hoạch mở quán cà phê sân vườn hoặc không gian giải trí ngoài trời thì việc tìm mua số lượng lớn bàn ghế đáp ứng nhu cầu trang trí là điều cần thiết. Một số trường hợp còn cần phải gia công theo phong cách riêng của quán. Cơ sở gia công bàn ghế sắt cafe Trí Hiếu có thể  đáp ứng được yêu cầu trên vì chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp. Cũng chính vì thế mà giá thành phẩm bàn ghế cafe của chúng tôi rất hợp lý cho ngân sách khởi nghiệp của quý khách. Một số mặt hàng chủ đạo của xưởng Trí Hiếu bao gồm bàn ghế sắt ngoài trời, bàn ghế cafe cao cấp tiêu chuẩn xuất khẩu, phụ kiện sắt nghệ thuật, kệ hoa sắt mỹ thuật và đèn trang trí bằng sắt.