Đèn sắt trang trí DE016

Đèn sắt trang trí

Đèn sắt trang trí có thiết kế lạ mắt, cắm nến có thể vừa treo lên trần, vừa đặt trên bàn rất tiện lợi.

Dù có bận rộn thế nào, chúng ta đừng quên “nêm” một chút lãng mạn, thi vị vào cuộc sống hằng ngày. Đôi khi chỉ đơn giản là bạn cắm một lọ hoa hay thắp vài ngọn nên lung linh cho bữa ăn tối. Ngôi nhà sẽ luôn là nơi yêu thương, bình an nhất cho mỗi người tìm về. Đó cũng là lý do vì sao Trí Hiếu luôn chăm chút cho từng món đồ nội thất để tôn lên cảm giác ấm cúng cho gian nhà của bạn. Mẫu đèn sắt trang trí cắm nến này chính là một sản phẩm sinh ra để dành cho những người lãng mạn.

Các khoen sắt tròn sắp xếp tinh tế nhưng cũng rất tự nhiên, trông chiếc đèn sắt trang trí này giống như pháo hoa đang bung nở. Khác với đèn bóng điện, mẫu đèn này khi thắp nến ánh sáng phản chiếu lên thân đèn thêm lấp lánh. Đồng thời “cụm pháo hoa” sẽ được ánh sáng khuếch đại ra gian phòng đầy ấn tượng.

Đèn sắt trang trí cắm nến có thể vừa treo lên trần, vừa đặt trên bàn rất tiện lợi. Trong những buổi tiệc tối, bạn có thể dùng chiếc đèn sắt trang trí này vừa thắp sáng vừa décor cho không gian thêm lộng lẫy. Ngoài ra, đây cũng là mẫu đèn có kiểu dáng độc đáo, sang trọng khi đặt trong phòng khách lẫn phòng ngủ.

Mua đèn sắt trang trí tại cơ sở sản xuất Trí Hiếu bạn sẽ có nhiều mẫu mã lựa chọn. Giá nội thất tại đây cũng rất hợp lý, do sản phẩm được Trí Hiếu thiết kế, gia công và phân phối. Liên hệ cơ sở Trí Hiếu để được tư vấn tận tình.