Những mẫu bàn ghế quán cafe giá rẻ trong bài mang phong cách sang trọng, hiện đại phù hợp cho không gian cà phê trong nhà.

Kinh doanh quán cafe là một trong những ước mơ khởi nghiệp của nhiều bạn trẻ. Khi bắt đầu triển khai kế hoạch, các startup luôn ưu tiên hàng đầu cho việc tiết kiệm chi phí và sở hữu một quán cà phê hoàn thiện nhất. Việc  tìm nguồn bàn ghế quán cafe giá rẻ chính là một cứu cánh cho ngân sách khởi nghiệp. Hiện nay, không gian quán cafe thường kết hợp cả trong nhà và sân vườn. Xưởng sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu chuyên cung cấp bàn ghế ngoài trời nhưng chúng tôi cũng bán kèm các kiểu bàn ghế cho quán cà phê trong nhà. Dưới đây là một số mẫu đang thịnh hành hiện nay:

Các mẫu bàn ghế quán cafe giá rẻ trong nhà:

Bộ bàn ghế cafe gồm bàn tròn 60 cm ba chân và ghế thổ cẩm nhập khẩu. Ghế làm từ chất liệu vải mềm cao cấp giúp người ngồi thoải mái, chân ghế bằng gỗ tự nhiên có các thanh giằng đan chéo. Kiểu thiết kế sang trọng và hiện đại.

bàn ghế quán cafe giá rẻ

Mã sản phẩm: BG-N01

Còn đây là bộ bàn ghế cafe tròn cũng sang trọng không kém. Bàn tròn cafe đường kính 70 cm có bốn chân, thanh giằng chéo tạo độ vững chắc. Ghế chân gỗ bọc nệm da cao cấp rất mềm mại, ngồi vô cùng thoải mái. Đây được đánh giá là bộ bàn ghế cà phê trong nhà giá rẻ mà hợp với nhiều không gian hiện đại.

bàn ghế quán cafe giá rẻ

Mã sản phẩm: BG-N02

Nếu không thích thiết kế dễ thương như trên thì quý khách có thể chọn bộ bàn ghế quán cafe giá rẻ với kiểu ghế đơn giản mà sang trọng này. Ghế có thiết kế 4 chân tối giản, phần ngồi và lưng là da bọc nệm bóng nhập khẩu. Thực khách sẽ luôn có cảm giác thư thái và dễ chịu khi ngồi.

bàn ghế quán cafe giá rẻ

Mã sản phẩm: BG-N03

Hoặc chúng ta có thể chọn bộ bàn ghế cá tính và phong cách như thế này. Kiểu ghế nhựa đúc đa giác đi cùng bàn tròn mặt gỗ là một sự phối hợp hoàn hảo nếu khách hàng cần chút phá cách cho không gian.

bàn ghế quán cafe giá rẻ

Mã sản phẩm: BG-N04

Tương tự như thế, bộ bàn ghế cafe giá rẻ này cũng rất phổ biến cho không gian cafe trong nhà. Ghế nhựa chân inox kết hợp cùng bàn tròn 60 cm chân gỗ.

bàn ghế quán cafe giá rẻ

Mã sản phẩm: BG-N05

Nếu cảm thấy ghế nhựa chân inox không mang đến cảm giác tốt nhất cho thực khách thì bạn nên chuyển qua dùng ghế nệm chân inox. Hai thiết kế giống nhau chỉ khác ở phần lưng ngồi và tự. Một loại hoàn toàn bằng nhựa, một loại có bọc nệm bên ngoài để người ngồi có cảm giác thoải mái và thư giãn hơn.

bàn ghế quán cafe giá rẻ

Mã sản phẩm: BG-N06

Còn nếu không muốn dùng bàn tròn thì bạn hãy chọn kiểu bàn cafe vuông.  Sự thay đổi này cũng không làm mất đi sự sang trọng của không gian quán cafe trong nhà. Ngược lại, thiết lập này còn mang đến sự đa dạng và nhiều lựa chọn cho thực khách.

bàn ghế quán cafe giá rẻ

Mã sản phẩm: BG-N07

bàn ghế cafeMã sản phẩm: BG-N08

Và, chúng ta cũng nên có một không gian dành cho các em nhỏ. Bộ bàn ghế này rất hợp với các em. Bàn chữ nhật hoặc bàn vuông đều rât hợp với kiểu ghế nhựa nhiều màu sắc này.

bàn ghế quán cafe giá rẻ

Mã sản phẩm: BG-N09

Đây là những kiểu bàn ghế quán cafe giá rẻ phù hợp cho không gian trong nhà. Tuy nhiên, những mẫu này lại không dành cho ngoài trời vì những chất liệu từ nhựa và gỗ rất dễ bị hư hại khi ở môi trường bên ngoài. Nhưng quý khách cũng đừng quá lo lắng, hãy kết hợp với các bộ bàn ghế cafe ngoài trời của xưởng gia công bàn ghế sắt Trí Hiếu để có một quán café hoàn thiện ở mọi không gian.