Nếu khách hàng ở tỉnh mà muốn tìm xưởng gia công bàn ghế cafe ở TpHCM để chọn làm nhà cung cấp cũng rất dễ dàng.

Bạn đang sống ở Đà Nẵng, Đà Lạt, Vũng Tàu, Cần Thơ hay Nha Trang, Phú Quốc. Bạn đang có kế hoạch mở quán cafe và muốn tìm xưởng gia công bàn ghế cafe ở TpHCM? Nhưng bạn ở xa không thể đi khảo sát thị trường nội thất ở TpHCM? Hãy để chúng tôi giúp bạn. Cơ sở sản xuất bàn ghế sắt Trí Hiếu là xưởng chuyên sản xuất ghế xích đu và các sản phẩm nội ngoại thất cho nhà hàng hoặc cafe trong nhà lẫn ngoài trời.

gia công bàn ghế cafe ở tphcm

Xưởng chúng tôi có thể gia công trực tiếp các mẫu bàn ghế sắt với nhiều hoa văn và kiểu dáng khác nhau. Tùy phong cách, có thể là cổ điển hay hiện đại, bán cổ điển hoặc phá cách. Tất cả các mẫu bàn ghế liên quan đến sắt rèn, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Trong suốt quá trình sản xuất, chúng tôi luôn chú trọng về độ bền của sản phẩm vì là hàng ngoài trời. Do đó, vật liệu chủ yếu mà chúng tôi dùng đó là sắt đặc vì loại vật liệu này có thể hạn chế được hiện tượng gỉ sét và đặc biệt là không có tình trạng gỉ từ bên trong như sắt rỗng. Ngoài ra, chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp nên giá thành gia công bàn ghế cafe cũng rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

gia công bàn ghế cafe ở tphcm

Hơn thế nữa, nếu khách hàng ở tỉnh mà muốn tìm xưởng gia công bàn ghế cafe ở TpHCM để chọn làm nhà cung cấp cũng rất dễ dàng. Với sự phát triển của hạ tầng kiến trúc, việc đi lại và vận chuyển hàng hóa từ lâu đã không còn là vấn đề khó khăn.

Làm việc với xưởng gia công bàn ghế cafe ở TpHCM có dễ dàng không?

Làm việc với xưởng gia công bàn ghế cafe ở TpHCM cũng rất dễ. Mọi thao tác thỏa thuận, bạn có thể trao đổi qua các phương tiện công nghệ số như điện thoại, email hoặc facebook. Để an tâm, bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp lập hợp đồng thỏa thuận giữa hai bên. Vấn đề thanh toán có thể dùng phương thức chuyển khoản, loại hình thanh toán đã quá phổ biến hiện nay.

Vậy nếu chỉ làm việc online thì có đáng tin để tìm xưởng gia công bàn ghế cafe ở TpHCM mua hàng không? Chúng tôi biết rằng, hiện nay mua hàng online cũng có một số rủi ro nhất định. Nhưng nếu khách hàng chịu khó tìm hiểu nhà cung cấp thì sẽ yên tâm, đa phần các nhà cung cấp uy tín đều có trang web bán hàng chuyên nghiệp, cung cấp đủ thông tin sản phẩm và thông tin công ty để khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, việc tra cứu số hotline, điện thoại cố định và địa chỉ mail cũng là một cách để quý khách xác định được độ tin tưởng và sự uy tín của các cơ sở làm bàn ghế có phân khúc thị trường trên toàn quốc.

gia công bàn ghế cafe ở tphcm

Cơ sở gia công bàn ghế cafe ở TpHCM với thương hiệu Trí Hiếu đã có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất đan lát (xích đu mây nhựa, bàn ghế đan nhựa giả mây, giỏ kệ đan) và bàn ghế sắt rèn các loại. Chúng tôi cung cấp sản phẩm trên toàn quốc và sẳn sàng đáp ứng nhu cầu mua bàn ghế cafe để mở quán kinh doanh ẩm thực của quý khách.